Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng được tuyển thẳng ĐH top nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc hiện gây sốc

Đông, Theo Phụ nữ mới 19:25 18/04/2024

Đã 15 năm kể từ ngày bộ phim Gia Đình Là Số 1 được phát sóng, nữ diễn viên nhí ngày nào hiện đã có nhiều sự thay đổi.

Nếu theo dõi phim Gia Đình Là Số 1 (phần 2) bản Hàn Quốc được phát sóng vào năm 2009, chắc hẳn bạn sẽ không còn quá xa lạ với vai diễn Shin Shin Ae do Seo Shin Ae (SN 1998) thủ vai. Trong phim, Seo Shin Ae vào vai cô em gái giúp việc hiền lành, dù thường xuyên bị bắt nạt nhưng vẫn luôn đối xử tốt với mọi người.

Bước ra từ bộ phim, nhiều người không khỏi tiếc nuối vì từ một cô bé được yêu quý trong phim, Seo Shin Ae lại trở thành nữ diễn viên bị ghét nhiều nhất. 15 năm kể từ ngày bộ phim Gia Đình Là Số 1 được phát sóng, nữ diễn viên nhí ngày nào hiện đã có nhiều thay đổi.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng được tuyển thẳng ĐH top nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc hiện gây sốc - Ảnh 1.
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng được tuyển thẳng ĐH top nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc hiện gây sốc - Ảnh 2.

Tạo hình của Seo Shin Ae trong phim Gia Đình Là Số 1 bản Hàn Quốc

Từng nghỉ học để theo đuổi đam mê nhưng vẫn học tốt

Gia nhập làng giải trí từ sớm, điều này ảnh hưởng phần nào đến việc học của Seo Shin Ae. Theo đó, nữ diễn viên nhí phải tạm ngừng việc học một thời gian và đến khi học THPT, cô đã quyết định học ở nhà để thuận lợi hơn cho công việc.

Dẫu vậy, Seo Shin Ae vẫn đạt được thành tích học tập khá tốt. Cô thông thạo tiếng Anh và từng được tuyển thẳng vào khoa Diễn xuất của trường Đại học Sungkyunkwan.

Đại học Sungkyunkwan là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc, được thành lập vào 1398 vào triều đại Joseon. Với bề dày hơn 600 năm thành lập, trường được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Sungkyunkwan là nơi đào tạo hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Song Joong Ki, Joo Won, UEE (After School)...

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng được tuyển thẳng ĐH top nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc hiện gây sốc - Ảnh 3.
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng được tuyển thẳng ĐH top nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc hiện gây sốc - Ảnh 4.
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng được tuyển thẳng ĐH top nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc hiện gây sốc - Ảnh 5.

Khuôn viên trường Đại học Sungkyunkwan

Ở một diễn biến khác, Seo Shin Ae từng vướng vào khá nhiều drama từ màn lột xác gây nhiều tranh cãi cho đến lùm xùm bạo lực học đường với Soojin - thành viên nhóm nhạc (G)I-DLE, khả năng ứng xử kém tinh tế...

Theo đó, trong một lần được hỏi có thích nhóm nhạc EXO không, cô nàng lại hồn nhiên trả lời: "Em cũng thích EXO nhưng em là fan của Akdong Musician". Bình luận này của cô nàng bị netizen cho rằng kém riêng, EQ thấp. Làn sóng phản đối mạnh mẽ đến mức Shin Ae phải khóa tài khoản Instagram.

Hay trong đợt Hàn Quốc yêu cầu cách ly xã hội vì đại dịch Covid-19, Shin Ae lại mang bài tập ra học ở... quán cà phê, khiến cộng đồng mạng dấy lên tranh cãi.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng được tuyển thẳng ĐH top nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc hiện gây sốc - Ảnh 6.
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng được tuyển thẳng ĐH top nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc hiện gây sốc - Ảnh 7.
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 từng được tuyển thẳng ĐH top nhưng bị chê EQ thấp, nhan sắc hiện gây sốc - Ảnh 8.

Nhan sắc hiện tại của Seo Shin Ae

Sau những drama, hiện tại Seo Shin Ae gần như không tích cực tham gia các hoạt động giải trí như trước. Ở tuổi 26, cô hoàn thành việc học, viết sách, làm YouTube và sống một cuộc đời bình yên.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày