Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như "Lâm Thanh Hà Gen Z"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 29/09/2021

Coi bộ sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm sắp xinh "lấn lướt" đàn chị Lưu Thi Thi rồi đây!

Nếu nhắc đến một trong những cái tên vàng của làng "xuyên không" xứ Trung thì Bộ Bộ Kinh Tâm chắc chắn phải được nhắc đến đầu tiên. Câu chuyện tình yêu "rối rắm" giữa nàng Nhược Hi (Lưu Thi Thi) và các hoàng tử dưới thời Khang Hy từng khiến bao trái tim khán giả thổn thức. Tuy nhiên bên cạnh sắc đẹp của vợ yêu Ngô Kỳ Long, Bộ Bộ Kinh Tâm còn gây chú ý với cô bé Thừa Hoan cách cách.

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 1.

Sao nhí từng đóng cùng với Lưu Thi Thi trong Bộ Bộ Kinh Tâm giờ ra sao?

Trong Bộ Bộ Kinh Tâm, Thừa Hoan cách cách là cô bé lém lỉnh, đáng yêu và vô cùng thông minh. Năm ấy diễn viên nhí vào vai Thừa Hoan - Sài Úy được báo chí khen ngợi hết lời, vài giây trước đang cười tươi thì vài giây sau liền rơi lệ, khiến ai nấy đau lòng. Nhờ tham gia một chế tác lớn và ghi dấu ấn sâu nét, Sài Úy được săn đón nồng nhiệt sau Bộ Bộ Kinh Tâm.

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 2.

Sài Úy lúc đóng Bộ Bộ Kinh Tâm chỉ mới 9 tuổi

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 3.

Nét khả ái của cô bé khiến các anh chị diễn viên yêu thương

Nhiều dự án tầm cỡ khác mà Sài Úy từng tham gia phải kể đến Mị Nguyệt Truyện, Hiên Viên Kiếm, Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2014, Tân Hoàn Châu Cách Cách, Phượng Tù Hoàng,... Có thể thấy, con đường sự nghiệp của cô bé vô cùng rộng mở sau thành công của Bộ Bộ Kinh Tâm.

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 4.

Sài Úy đóng vai Mị Nguyệt lúc nhỏ trong Mị Nguyệt Truyện

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 5.

Cô bé tham gia Tân Hoàn Châu Cách Cách

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 6.

Sài Úy là "Đường Yên bản nhí" trong Hiên Viên Kiếm

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 7.

Trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014, Sài Úy vào vai Trình Anh lúc bé

Sau 10 năm, nàng sao nhí ngày nào đã trổ mã, trở thành một nữ thiếu niên xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 19. Vào tháng 8/2018, Sài Úy bắt đầu theo học tại Học viện Âm nhạc Hiện đại Bắc Kinh. Mặt khác, truyền thông nhiều lần khen ngợi nhan sắc của Sài Úy có phần giống với nữ minh tinh Lâm Thanh Hà lúc trẻ. Tuy nhiên để có thể sánh ngang với đàn chị, Sài Úy phải còn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trên con đường diễn xuất của mình.

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 8.

Một vai diễn lúc lớn của Sài Úy vào năm 2019

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 9.

Sài Úy thích đọc sách, tập thể dục và hay live stream

Nhan sắc sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm sau 10 năm...

Sao nhí Bộ Bộ Kinh Tâm dậy thì gợi cảm đến sốc sau 10 năm, nhan sắc - sự nghiệp ra sao mà được ví như Lâm Thanh Hà Gen Z? - Ảnh 11.

... được so sánh với đàn chị Lâm Thanh Hà

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm