Lý Lan Địch đè bẹp "đối thủ Triệu Lộ Tư" trong vụ cướp vai chấn động Cbiz, ai dè bị dân tình mắng cực thảm vì 1 lý do

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 28/09/2021

Vượt qua Điền Hi Vi, Lý Lan Địch là nữ chính được xác nhận trong phim mới đóng cùng Trần Tinh Húc.

Vừa qua, vụ lùm xùm cướp vai của dự án Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đã khiến người hâm mộ phim Hoa ngữ xôn xao. Nhiều hành vi của nữ diễn viên Điền Hi Vi - "đối thủ" mới của Triệu Lộ Tư đã mang về vô số chỉ trích vì có dấu hiệu "trà xanh", đóng vai nạn nhân. Giờ đây, kết quả đã chính thức ngã ngũ nhờ thông báo từ đài truyền hình Giang Tô.

Lý Lan Địch đè bẹp đối thủ Triệu Lộ Tư trong vụ cướp vai chấn động Cbiz, ai dè bị dân tình mắng cực thảm vì 1 lý do - Ảnh 1.

Ai là người chiến thắng trong đại chiến cướp vai rúng động Cbiz vài hôm nay?

Cụ thể đài Giang Tô đã công bố các dự án cần "chiêu thương" (kêu gọi rót vốn đầu tư) trong năm 2022, trong số đó có Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Bên cạnh nam chính Trần Tinh Húc đã được định trước, hình ảnh Lý Lan Địch xuất hiện trên màn hình lớn khiến ai nấy vô cùng ngạc nhiên. Vậy là sau trận chiến cướp vai dai dẳng kéo dài, Lý Lan Địch đã có được vai nữ chính thay vì Điền Hi Vi - người bị gắn mác "trà xanh".

Lý Lan Địch đè bẹp đối thủ Triệu Lộ Tư trong vụ cướp vai chấn động Cbiz, ai dè bị dân tình mắng cực thảm vì 1 lý do - Ảnh 2.

Dự án Tinh Lạc Ngưng Thành Đường "chốt đơn" Lý Lan Địch và Trần Tinh Húc

Lý Lan Địch đè bẹp đối thủ Triệu Lộ Tư trong vụ cướp vai chấn động Cbiz, ai dè bị dân tình mắng cực thảm vì 1 lý do - Ảnh 3.

Hình ảnh của Lý Lan Địch xuất hiện trên màn ảnh

Thế nhưng giờ đây cộng đồng mạng lại đột ngột "quay xe" mắng chửi Lý Lan Địch. Nhiều fan Trung bảo rằng giờ đây Lý Lan Địch là người được lợi nên chả có gì là "thê thảm", "tội nghiệp" cả. Ngược lại, netizen Việt vẫn một lòng chỉ trích thái độ của Điền Hi Vi khi hết đăng bài rồi xóa bài, cố tình hướng drama đến Lý Lan Địch và dự án Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Thậm chí không ít ý kiến cho rằng đoàn phim đang cố tình mượn drama để "tạo nhiệt", kéo thêm sự quan tâm về cho dự án.

Netizen tranh cãi về lùm xùm cướp vai của Lý Lan Địch - Điền Hi Vi:

- Ủa, gì mà "quay xe" chửi Lý Lan Địch? Điền Hi Vi tự biên tự diễn chứ Lý Lan Địch có quan tâm đâu. Đăng bài bóng gió xong xóa...

- Tui không phải fan ai nhưng theo dõi mấy hôm nay rõ ràng là cô Điền Hi Vi tự đăng bài tự xóa mà.

- Thật ra Lý Lan Địch so với Điền Hi Vi thì Lý Lan Địch khôn hơn còn gì. Có khi đoàn đội ẻm giật dây để nhà bên kia ức chế lên bài thôi, ẻm thì cứ im lặng, phim thì vẫn trong tay mà người qua đường lại bênh vực.

- Lý Lan Địch không nói gì mới khiến người khác nghĩ Điền Hi Vi cướp vai. Nếu bản thân biết rõ mình vẫn đóng vai chính thì đáng ra phải tìm cách để dẹp vụ việc.

Tổng hợp từ Trà Sữa Cbiz

Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch trên phim trường Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Hiện tại Tinh Lạc Ngưng Thành Đường vẫn chưa có lịch công chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm