Sao Nhập Ngũ 2022 tung trailer nghẹt thở đầy nước mắt, một nghệ sĩ ngất xỉu đổ rạp giữa sân khiến khán giả hốt hoảng!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 21:26 01/03/2022

Các nghệ sĩ đã phải đương đầu với nhiều thử thách khó nhằn ở Sao Nhập Ngũ 2022!

Sau bao ngày chờ đợi, Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức tung ra trailer đầu tiên, hé lộ về cuộc sống quân ngũ 7 ngày đầy khốc liệt của 8 nghệ sĩ trải nghiệm: Độ Mixi, Hòa Minzy, Anh Tú, Minh Tú, Duy Khánh, Puka, S.T Sơn Thạch.

Sao Nhập Ngũ tung trailer nghẹt thở đầy nước mắt, một nghệ sĩ ngất xỉu đổ rạp giữa sân khiến khán giả hốt hoảng - Ảnh 1.

Ngay khi mở màn đoạn trailer, khán giả đã có thể cảm nhận được không khí căng thẳng cũng như tính chất gay gắt của chương trình "siêu thực tế" này. Có vẻ như một nhiệm vụ đã không thể hoàn thành, tiếng hét thất thanh của các nghệ sĩ xuất hiện kéo theo tiếng chiếc xe trượt bánh. Ngay sau đó là vẻ mặt lo lắng của Hòa Minzy cùng câu nói gay gắt của Trung đội trưởng: "Các đồng chí nhất nhất nghe theo khẩu lệnh, không cười đùa".

Sao Nhập Ngũ tung trailer nghẹt thở đầy nước mắt, một nghệ sĩ ngất xỉu đổ rạp giữa sân khiến khán giả hốt hoảng - Ảnh 2.

Những hình ảnh căng thẳng lần lượt xuất hiện: Puka sốc nhiệt, Anh Tú bật khóc nức nở, Minh Tú cũng không kiềm được những giọt nước mắt tuôn rơi. Dường như các thử thách tại chương trình "siêu thực tế" này khiến cho các chiến sĩ mới có đôi chút xuống tinh thần khi liên tục nhận được nhiệm vụ khó nhằn.

Sao Nhập Ngũ tung trailer nghẹt thở đầy nước mắt, một nghệ sĩ ngất xỉu đổ rạp giữa sân khiến khán giả hốt hoảng - Ảnh 3.

Puka sốc nhiệt

Sao Nhập Ngũ tung trailer nghẹt thở đầy nước mắt, một nghệ sĩ ngất xỉu đổ rạp giữa sân khiến khán giả hốt hoảng - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm thấy của S.T Sơn Thạch

Sao Nhập Ngũ tung trailer nghẹt thở đầy nước mắt, một nghệ sĩ ngất xỉu đổ rạp giữa sân khiến khán giả hốt hoảng - Ảnh 5.

Minh Tú khóc đỏ mắt

Sao Nhập Ngũ tung trailer nghẹt thở đầy nước mắt, một nghệ sĩ ngất xỉu đổ rạp giữa sân khiến khán giả hốt hoảng - Ảnh 6.

Cara Phương cũng rơi nước mắt

Sao Nhập Ngũ tung trailer nghẹt thở đầy nước mắt, một nghệ sĩ ngất xỉu đổ rạp giữa sân khiến khán giả hốt hoảng - Ảnh 7.

Chuyện gì đã xảy ra khiến Anh Tú khóc nấc?

Minh Tú ngất xỉu tại Sao Nhập Ngũ khiến tất cả vô cùng lo lắng

Tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ chính thức lên sóng vào 5/3 sắp tới!

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

https://kenh14.vn/sao-nhap-ngu-2022-tung-trailer-nghet-tho-day-nuoc-mat-mot-nghe-si-ngat-xiu-do-rap-giua-san-khien-khan-gia-hot-hoang-20220301212520827.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm