Nóng: Sao Nhập Ngũ 2022 tung bộ hình đầy đủ của Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... cùng dàn chiến sĩ mới toanh!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:09 01/03/2022

Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú, S.T Sơn Thạch, Puka, Duy Khánh, Cara, Anh Tú là 8 thành viên chính thức của Sao Nhập Ngũ 2022.

Sau hơn 1 năm đầu tư và chuẩn bị kỹ càng, Sao Nhập Ngũ đã chính thức trở lại với đội hình nghệ sĩ trải nghiệm đông nhất trong 5 năm qua với 8 cái tên thuộc các lĩnh vực: ca sĩ, diễn viên, người mẫu, streamer.

Nóng: Sao Nhập Ngũ 2022 tung bộ hình đầy đủ của Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... cùng dàn chiến sĩ mới toanh! - Ảnh 1.

Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa - người "nắm trùm" 10 mùa Sao Nhập Ngũ đã tiết lộ Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ quy tụ những cái "khủng nhất" trong suốt 10 mùa phát sóng vừa qua.

Dàn khách mời đông vui nhất

Nóng: Sao Nhập Ngũ 2022 tung bộ hình đầy đủ của Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... cùng dàn chiến sĩ mới toanh! - Ảnh 2.
Nóng: Sao Nhập Ngũ 2022 tung bộ hình đầy đủ của Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... cùng dàn chiến sĩ mới toanh! - Ảnh 3.

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "dở khóc dở cười".

Chia sẻ về lý do xuất hiện một mùa Sao Nhập Ngũ đặc biệt này, tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho biết: "Các mùa Sao Nhập Ngũ trước khi lên sóng thường là các chiến sĩ nam hoặc nữ. Nhưng ở Sao Nhập Ngũ 2022, chúng tôi muốn có sự kết hợp của cả nam và nữ, mang một màu sắc đặc biệt với quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông hơn. Đây giống như một thử thách với cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm.

Và thực tế trong quân đội nhân dân Việt Nam hiện tại, trong khi các bạn nam nhập ngũ thì vẫn có một số lượng nhỏ các bạn nữ tình nguyện viết đơn tham gia, cùng thực hiện nghĩa vụ quân sự và chương trình năm nay sẽ phản ánh thực sự điều đó. Tất cả các chiến sĩ nữ cũ xuất hiện trong chương trình năm nay đều là các bạn từng tham gia nghĩa vụ quân sự.

Thêm vào đó, chúng tôi muốn phản ánh thêm về hình ảnh của những người phụ nữ trong quân đội. Từ xưa đến nay, phái nữ luôn được ‘mặc định’ là yếu thế, nhưng ở trong Sao Nhập Ngũ 2022, khi tiếp xúc cả nam và nữ, phái nữ sẽ có hình ảnh thế nào khi cùng phái nam đứng chung một đội ngũ. Đó chính là màu sắc mà thông qua chương trình chúng tôi muốn khán giả hiểu thêm".

Quy mô trải nghiệm lớn nhất

Địa điểm ghi hình Sao Nhập Ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2 - 1 trong 4 Quân đoàn chủ lực cơ động của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tại Sao Nhập Ngũ 2022, khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm nội dung tổng hợp của 4 đơn vị: bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát. Trong khi đó tại các mùa trước, khách mời chỉ tham gia 1 nội dung đặc thù tại 1 đơn vị cụ thể.

Dàn chiến sĩ cũ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong 4 tháng

Phối hợp cùng 8 khách mời tham gia trải nghiệm là 14 chiến sĩ được tuyển chọn kỹ lưỡng trong vòng 2 tháng, cộng thêm 2 tháng tập huấn để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình ghi hình. Trong đó, Đại đội trưởng và Trung đội trưởng - 2 người đứng đầu trực tiếp huấn luyện 8 nghệ sĩ được tuyển chọn trong 100 ứng viên xuất sắc nhất.

Nóng: Sao Nhập Ngũ 2022 tung bộ hình đầy đủ của Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... cùng dàn chiến sĩ mới toanh! - Ảnh 4.

Đại đội trưởng - Phạm Huy Hùng, Trung đội trưởng - Phạm Quang Khải

Nóng: Sao Nhập Ngũ 2022 tung bộ hình đầy đủ của Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... cùng dàn chiến sĩ mới toanh! - Ảnh 5.

Không chỉ thế, khi tham gia các nội dung khác nhau, 8 nghệ sĩ còn được tiếp xúc và được hỗ trợ bởi hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc mỗi đơn vị trải nghiệm.

Nóng: Sao Nhập Ngũ 2022 tung bộ hình đầy đủ của Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... cùng dàn chiến sĩ mới toanh! - Ảnh 6.

Huy động ê-kíp "hùng hậu nhất"

Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ dàn khách mời "khủng" nhất vì thế lực lượng ê-kíp đi cùng cũng lên đến 80 người, bao gồm tổ quay phim, đạo diễn, biên tập, truyền thông, hậu cần, âm thanh, kỹ thuật.

Nóng: Sao Nhập Ngũ 2022 tung bộ hình đầy đủ của Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... cùng dàn chiến sĩ mới toanh! - Ảnh 7.
Nóng: Sao Nhập Ngũ 2022 tung bộ hình đầy đủ của Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú... cùng dàn chiến sĩ mới toanh! - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Quân đoàn 2 cũng hỗ trợ hàng trăm chiến sĩ trực thuộc các đơn vị, đồng hành cùng ê-kíp trong suốt 7 ngày ghi hình.

Tại Bắc Giang những ngày thời tiết khắc nghiệt đầy nắng và gió cuối năm 2021, ê-kíp Sao Nhập Ngũ 2022 đã chính thức hoàn thiện ghi hình chương trình sau 6 tháng chuẩn bị với sự giúp đỡ của "800 anh em" cùng 8 nghệ sĩ trải nghiệm. Những ngày "ăn ngủ cùng show" vẫn tiếp tục nối dài với các đạo diễn, biên tập viên để chuẩn bị "chạy sóng".

Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 5/3 tới đây.

Ảnh: NSX
https://kenh14.vn/nong-sao-nhap-ngu-2022-tung-bo-hinh-day-du-cua-hoa-minzy-do-mixi-minh-tu-cung-dan-chien-si-moi-toanh-20220301004347363.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm