Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 "tra nam" phim Hoa ngữ sau đây

Chọng Chọng, Theo Helino 09:59 18/04/2019

Không chỉ ngoài đời thực mới tồn tại những tra nam ngoại tình như Trương Đan Phong, Hứa Chí An, Ngô Tú Ba, ngay cả trong thế giới ngôn tình cũng có không ít tra nam tệ bạc khiến người xem chỉ muốn giết chết.

Những ngày qua, showbiz xứ Trung chao đảo vị loạt scandal ngoại tình của các sao nam như Trương Đan Phong, Hứa Chí An, Ngô Tú Ba,...Tuy nhiên, nếu thường xuyên theo dõi Cbiz, bạn cũng không nên quá ngạc nhiên vì các "tra nam" (gã đàn ông tệ bạc) này, bởi ngay cả ở thế giới ngôn tình, một nơi toàn vẽ ra những điều hoàn hảo, thì cũng không thiếu các tra nam bị liệt vào danh sách đen. Từ trong phim ra ngoài đời, nhìn đầu cũng thấy trai đẹp "bad boy". Có lẽ trai đẹp xét cho cùng cũng chỉ để ngắm nhìn mà thôi.

1. Hà Thư Hoàn của Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001)

Cực kì bất ngờ khi chàng trai trong mộng một thời của thế hệ fangirl 8x, 9x lại là người bị réo gọi tên nhiều nhất. Thời gian qua đi, quan điểm xã hội thay đổi, Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) từ soái ca ngôn tình biến thành tra nam màn ảnh vì tính cách không rõ ràng.

Thư Hoàn thích cả hai chị em Lục Y Bình (Triệu Vy) và Lục Như Bình (Lâm Tâm Như). Vì tình cảm không dứt khoát của anh mà gây ra bất hoà, sóng gió giữa Y Bình và Như Bình. Chẳng những vậy, với tất cả những người con gái khác, Hà Thư Hoàn cũng đều tỏ ra quan tâm, chăm sóc dẫn đến những sự hiểu nhầm về tình cảm. Có thể nói, đây chính là ví dụ điển hình cho việc tốt quá hoá thành tệ.

Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 1.
Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 2.

2. Càn Long của Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện (2018)

Không cần bàn cãi thêm về độ "tra" của nhân vật này nữa khi Càn Long là người duy nhất trong danh sách này có thể khiến tận 3000 mỹ nữ đau khổ vì mình. Với phương châm "chỉ sủng chứ không yêu", dù cho các phi tần hậu cung có yêu Càn Long đến mấy thì cũng không thể chiếm trọn vẹn trái tim của vị Hoàng Đế. Người xem nhiều lần bức xúc khi thấy Càn Long mù quáng, dễ dàng tha thứ và tiếp tục thị tẩm những phi tần độc ác, bày mưu làm loạn chốn hậu cung.

Với các fan của Diên Hi Công Lược, người xem cảm nhận rõ nhất sự tàn nhẫn của Càn Long (Nhiếp Viễn) ở cảnh sau khi Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam) tự vẫn chết, Càn Long dù đau lòng vẫn gạt sang một bên để tiếp tục lo chuyện chính sự. Còn với Như Ý Truyện, người xem không thể quên cảnh Như Ý (Châu Tấn) bị Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) "tặng" một cú tát trời giáng, bị nghi ngờ, bị ghen tuông, bị Càn Long gọi là ác phụ có số khắc chết con…

Càn Long (Như Ý Truyện) tặng cho Như Ý một cái tát trời giáng.

Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 4.

Càn Long (Diên Hi Công Lược) khiến Phú Sát Hoàng Hậu sống một đời bất hạnh.

3. Lý Thừa Ngân của Đông Cung (2019)

"Vì anh yêu em nên giết sạch cả họ nhà em, trừ em ra!" - triết lý tình yêu lạ kì như thế này, chắc chỉ có thể xảy ra trong Đông Cung. Ngay từ đầu phim, Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) đã tiếp cận Tiểu Phong hòng lợi dụng nàng. Lừa được ông ngoại Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) gả cháu gái cho mình. Trong ngày cưới, hắn lật mặt ngay tại chiến trường, hại hàng vạn quân Đan Si tắm trong biển máu, tự tay chặt đầu ông ngoại vợ để lập công. Sau tất cả bi kịch, Lý Thừa Ngân vẫn còn mặt dày ôm Tiểu Phong, biện minh rằng: "Đúng là ta đã gạt nàng nhưng tình cảm ta dành cho nàng là thật. Nàng hận ta cũng được, trả thù ta cũng được, chỉ cần nàng còn sống để hận ta."

Sau khi gây ra tấn bi kịch khiến Tiểu Phong phải uất ức đến nhảy sông Quên để xoá đi kí ức đau buồn, khi mà Tiểu Phong lấy lại trí nhớ, hắn vì ghen tuông mù quáng giết chết sư phụ Cố Kiếm (Nguỵ Thiên Trường) ngay trước mặt người mình yêu. Tiểu Phong đau khổ tột độ phải nhảy thành để kết liễu mạng sống của mình.

Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 5.
Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 6.

Giết chết ông ngoại, giết cả gia tộc, giết luôn sư phụ, nhưng ta vẫn yêu nàng - lý thuyết tình yêu kì lạ của Lý Thừa Ngân.

4. Bạch Tử Hoạ của Hoa Thiên Cốt (2014)

Trong tất cả các nam nhân ở đây, Bạch Tử Hoạ có thể xem là chính nhân quân tử nhất. Là thượng tiên, Bạch Tử Hoạ (Hoắc Kiến Hoa) có võ công cao cường, nhân cách tốt, không say mê nữ sắc. Đáng tiếc, người tốt với cả thiên hạ nhưng lại khiến Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) - cô gái mình yêu phải chịu quá nhiều đau khổ. Hoa Thiên Cốt yêu Bạch Tử Họa hết lòng nhưng Bạch Tử Họa dù yêu nhưng luôn tìm cách chối bỏ tình cảm của mình. Anh lo lắng cho chúng sinh thiên hạ và không dành niềm tin tuyệt đối cho Hoa Thiên Cốt. Cuối cùng, chính tay Bạch Tử Họa giết chết Hoa Thiên Cốt và phải hối hận vì để mất người mình yêu.

Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 7.
Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 8.

Bạch Tử Hoạ luôn đối xử với Hoa Thiên Cốt bằng vẻ lãnh đạm và cuối cùng chính tay giết chết người mình yêu.

5. Trần Tầm của Năm Tháng Vội Vã (2014)

Trần Tầm (Dương Lặc) là dạng hot hoy đúng chuẩn vạn người mê: đẹp trai, giỏi thể thao, vui vẻ, hòa đồng, được các cô gái yêu mến. Đáng tiếc, chàng trai này lại là một người quá trẻ con, ngạo mạn, ham vui, mãi không chịu trưởng thành. Sự vô tâm trong tính cách hết lần này đến lần khác làm tổn thương Phương Hồi (Hà Hoằng San) - người vẫn luôn dành cho anh tình yêu chân thành. Cuối cùng, Trần Tầm phải đón nhận cái kết vô cùng đáng thương là mất đi người con gái mình yêu. Tuy nhiên, người xem thì cảm thấy hả hê vì mẫu con trai như Trần Tầm không xứng đáng để nhận được tình cảm của các cô gái.

Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 9.
Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 10.

6. Mộ Dung Viêm của Phế Hậu Tướng Quân 

Dù chưa chính thức xuất hiện trên màn ảnh, thế đại đa số fan Hoa ngữ đều đồng tình nếu Phế Hậu Tướng Quân mà được chuyển thể thì Mộ Dung Viêm chắc chắn là đệ nhất tra nam trên màn ảnh, anh đứng số 2 thì không ai dám đứng số 1.

Là một trong những tác phẩm ngôn tình ngược tâm nhất, Phế Hậu Tướng Quân mang đến chuyện tình ngang trái mà Tả Thương Lang dành cho Mộ Dung Viêm. Tả Thương Lang là một nữ tướng mà người người đều nể phục, thế nhưng trái tim cô lại vì Mộ Dung Viêm thổn thức, nhớ nhung, đau khổ. Nếu như Lý Thừa Ngân vì yêu mà ghen tuông mù quáng khiến Tiểu Phong đau khổ, thì Mộ Dung Viêm không yêu cũng không tha cho đối phương. Đối với Mộ Dung Viêm từ đầu đến cuối Thương Lang chỉ là thú cưng để phục dịch. Hắn đem nàng làm thế thân của Khương Bích Lan, rồi sau đó để Khương Bích Lan được vui, hắn giao nàng cho Bích Lan hành hạ. Sau đó, để phục vụ lợi ích, hắn đẩy nàng đi làm con tin. Mộ Dung Viêm làm Thương Lang đau khổ, trao cho nàng một nụ hôn nồng nhiệt, rồi đích thân phế đi cánh tay nàng.

Nói chung, Mộ Dung Viêm là một đệ nhất tra nam, hắn ta tệ đến mức khiến Phế Hậu Tướng Quân chưa thể chuyển thể thành phim vì các cơ quan quản lý quan ngại bộ phim này có thể làm hỏng nhân sinh quan của thế hệ trẻ.

Sao nam xứ Trung ngoại tình cũng không tệ bằng 6 tra nam phim Hoa ngữ sau đây - Ảnh 11.

Phế Hậu Tướng Quân của tác giả Nhất Độ Quân Hoa được xem là tiểu thuyết ngược tâm nhất trong những tiểu thuyết ngược tâm.

Còn theo bạn, ai chính là tra nam đê tiện nhất của giới ngôn tình?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm