Sao nam đánh nhau tại Cannes 2024 từng là nguồn cơn gây ra vụ giẫm đạp gây chết người, bỏ mặc quản lý suýt chết

Nhật Nguyên, Theo Phụ Nữ Mới 23:59 25/05/2024

Sao nam có quá khứ "bất hảo"...

Thông tin hot nhất Hollywood hôm nay chính là việc Travis Scott và Tyga đã xảy ra ẩu đả tại 1 after party trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannnes 2024. Nguồn tin cho biết mâu thuẫn bắt đầu khi cả hai cùng đứng sau quầy DJ trên sân khấu. Trong lúc này. Richie Akiva nói vài câu khuấy động không khí bằng một số câu nói đùa như "Chúng ta đang có Tyga, Alexander "AE" Edwards - bạn thân Tyga và Travis ngay tại địa điểm này".

Travis Scott vốn đã cảm thấy khó chịu, bực mình vì phải đứng chung sân khấu với Tyga. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ việc cả 2 đều từng là người yêu của Kylie Jenner và có xích mích cá nhân từ trước. Chính vì vậy, lời trêu đùa của Richie Akiva khiến Travis Scott nổi giận. Sau khi lời qua tiếng lại, 2 bên đã lao vào đánh nhau trong sự ngỡ ngàng của các khách mời.

Sao nam đánh nhau tại Cannes 2024 từng là nguồn cơn gây ra vụ giẫm đạp gây chết người, bỏ mặc quản lý suýt chết - Ảnh 2.

Bức ảnh được cho là cảnh ẩu đả giữa Tyga và Travis Scott.

Nhiều người cho biết vụ mâu thuẫn của Travis Scott, Tyga và bạn bè của họ đã khiến bữa tiệc náo loạn. Một số người mẫu và khách mời đã bị thương do xô đựng nước đá bay trúng người. Lực lượng an ninh rất vất vả mới tách được họ ra và chấm dứt hành vi bạo lực. Thông tin đang khiến netizen toàn cầu đặc biệt quan tâm. Đặc biệt nhất khi cái tên Travis Scott một lần nữa dính vào những ồn ào như vậy, có vẻ như loạt drama chưa bao giờ thôi bủa vây nam rapper lắm tài nhiều tật này!

Thảm kịch giẫm đạp kinh hoàng khiến 10 người chết và hàng nghìn người bị thương

Trước đó vào tháng 12/2021, Travis Scott đã tổ chức concert ASTROWORLD thu hút hàng chục nghìn khán giả cuồng nhiệt. Tuy nhiên, một thảm kịch xảy ra trong việc kiểm soát đám đông đã khiến đám đông trở nên mất kiểm soát, giẫm đạp kinh hoàng để lại hệ quả là 10 người chết cùng hàng nghìn người bị thương. Trong số 10 người chết, không ít là trẻ vị thành niên, càng khiến người ở lại xót xa.

Sao nam đánh nhau tại Cannes 2024 từng là nguồn cơn gây ra vụ giẫm đạp gây chết người, bỏ mặc quản lý suýt chết - Ảnh 3.

Travis Scott trình diễn tại ASTROWORLD.

Trong thời điểm đó, Travis Scott đã đối diện với hàng nghìn đơn kiện với số tiền bồi thường lên tới hàng tỉ USD. Nhiều người cho rằng Travis Scott hoàn toàn chịu trách nhiệm cho thảm kịch trên khi anh đã thấy đám đông xô đẩy nhưng không có động thái dừng lại buổi diễn, tạo nên thảm kịch nói trên. Thời điểm đó, Travis Scott là cái tên khiến MXH phẫn nộ, cuộc chiến pháp lí giữa nam rapper với các nạn nhân diễn ra dai dẳng.

Tuy nhiên, đến ngày 30/6/2023, sau 2 năm điều tra, Tòa án Quận Harris đã xác nhận Travis Scott không cần chịu trách nhiệm cho những gì xảy ra tại lễ hội ATSTROWORLD. "Quyết định của tòa án hôm nay là những gì chúng tôi đã biết từ lâu, rằng Travis Scott không cần chịu trách nhiệm về thảm kịch ASTROWORLD. Người cần chịu trách nhiệm trực tiếp cho những khủng hoảng an toàn sự kiện là ban tổ chức, nhà điều hành và nhà thầu, không phải người biểu diễn" , luật sư của Travis tuyên bố.

Sao nam đánh nhau tại Cannes 2024 từng là nguồn cơn gây ra vụ giẫm đạp gây chết người, bỏ mặc quản lý suýt chết - Ảnh 4.

Người dân đặt nến và hoa tưởng niệm bên ngoài khu vực xảy ra thảm kịch giẫm đạp.

Bỏ mặc quản lý cũ của mình suýt chết vì bị động kinh!

Khi thảm kịch ASTROWORLD đang khiến tên tuổi Travis Scott xuống dốc thì trên Twitter, một người đàn ông tên Morris, tự xưng là cựu quản lý của nam rapper cho biết anh đã bị Travis "bỏ mặc cho đến chết trong một tầng hầm ở Los Angeles”. Thông tin này khiến cái tên Travis Scott luôn đối diện với những hình ảnh tiêu cực, vô trách nhiệm.

Trong đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên MXH, Morrí cho biết: “Travis Scott là người tồi tệ nhất mà tôi đã làm việc cùng trong toàn bộ sự nghiệp âm nhạc của mình… Tôi là quản lý cũ của Travis Scott. Tôi là người bị lên cơn động kinh và tôi là người mà anh ấy đã bỏ mặc cho đến chết trong tầng hầm ở Los Angeles. Ban đầu tôi kể trên tài khoản của mình vào năm 2013 và sau đó nó được lan truyền trên Reddit khoảng sáu năm trước. Những câu chuyện về Astroworld và tất cả các video ghi lại bằng chứng đều khá rõ ràng và chúng phù hợp với những gì tôi biết về Travis Scott. Khi nhìn thấy người khác gặp nguy hiểm hay tổn hại, anh ta có xu hướng chỉ tiếp tục nghĩ về bản thân mình...".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày