Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì "phát tướng": Chật vật tìm đường trở lại, còn bị "nhà gái" bỏ rơi không thương tiếc?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 26/08/2021

Việc sao nam này tăng cân, đánh mất hình tượng "tiểu thịt tươi" đã khiến nhiều ekip phim lo ngại.

Từng là một trong những nam thần toàn vẹn về sắc lẫn tài, Bành Dục Sướng trong thời gian gần đây lại vô cùng chật vật để tìm kiếm những cơ hội mới. Lý do khiến một tiểu sinh có sự nghiệp điện ảnh rộng mở, từng hợp tác với nhiều tên tuổi hot như Củng Lợi, Hoàng Bột, Lưu Hạo Nhiên,... bị xa lánh chỉ vì hai chữ: tăng cân.

Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 1.
Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 2.

Bành Dục Sướng nổi tiếng nhờ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 3.

Ngoại hình điển trai, 6 múi một thời của Bành Dục Sướng giúp anh ghi điểm trong mắt khán giả

Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 4.

Anh chàng góp mặt trong nhiều dự án chất lượng nhờ diễn xuất có tầm

Trong thời gian vừa qua, Bành Dục Sướng khiến nhiều khán giả bất ngờ với thân hình mũm mĩm, có dấu hiệu tăng cân chóng mặt chứ không còn thon thả, săn chắc như trước kia. Theo thông tin trong ngành, sao nam Thái Tử Phi Thăng Chức Ký không còn được các đoàn phim chú trọng, các dự án cũng không dễ lấy như trước. Hiện tại, Bành Dục Sướng đang rất chuyên tâm cho mảng truyền hình và phim dài tập sau thời gian dài "chinh chiến" điện ảnh. Tuy nhiên, việc ngoại hình thay đổi đã ảnh hưởng không nhỏ đến con đường phía trước của nam diễn viên.

Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 5.
Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 6.
Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 7.
Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 8.

Ngoại hình tăng cân gần đây của Bành Dục Sướng

Đáng tiếc hơn, dự án truyền hình đã quay xong mang tên Luật Của Quý Cô đang bước vào giai đoạn tuyên truyền. Nhiều thông tin cho biết phía nữ chính Giang Sơ Ảnh đang rất chần chừ, thậm chí có động thái rút lui khỏi kế hoạch tuyên truyền, mọi thứ đều để Bành Dục Sướng tự thực hiện. Có thể thấy Bành Dục Sướng hiện tại đang đối mặt với áp lực rất lớn về mặt công việc. Trước đó, Bành Dục Sướng là sao nam có tiềm năng lớn, từng được đề cử Ảnh đế Kim Mã. Chính vì vậy, ai cũng mong rằng Bành Dục Sướng sẽ sớm trở lại thật mạnh mẽ và tự tin nhất trong tương lai không xa.

Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 9.
Sao nam bị cả làng phim Trung ghẻ lạnh vì phát tướng: Chật vật tìm đường trở lại, còn bị nhà gái bỏ rơi không thương tiếc? - Ảnh 10.

Bành Dục Sướng có phim truyền hình sắp chiếu đóng cùng với Giang Sơ Ảnh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm