Một phim ngôn tình "đánh nhanh rút gọn" bất ngờ mở điểm siêu ổn áp, chấp luôn gần hết vũ trụ Cố Mạn đình đám!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 18/08/2021

Bộ phim ngôn tình Hóa Ra Em Rất Yêu Anh có số điểm vô cùng cao.

Vừa qua, làng phim Trung như được "tưới mát" bởi hàng loạt phim ngôn tình vô cùng đặc sắc, mang đến "bể đường" cho đông đảo khán giả. Trong số đó, có một tác phẩm tuy không quảng bá rầm rộ, không có tiếng tăm quá bùng nổ nhưng lại vừa được chấm điểm khá cao.

Một phim ngôn tình đánh nhanh rút gọn bất ngờ mở điểm siêu ổn áp, chấp luôn gần hết vũ trụ Cố Mạn đình đám! - Ảnh 1.

Phim ngôn tình Hóa Ra Em Rất Yêu Anh mở điểm cực ổn

Đó chính là dự án phim ngôn tình Hóa Ra Em Rất Yêu Anh, được chuyển từ tiểu thuyết Khâm Hà Dĩ Kham của tác giả Mộc Phù Sinh. Bộ phim được chấm 7,2 điểm trên nền tảng Douban với tỉ lệ 4 sao chiếm phần lớn. Đây là một số điểm khá cao so với mặt bằng chung phim ngôn tình, thậm chí cao hơn phần lớn các dự án trong vũ trụ ngôn tình của Cố Mạn (Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 7 điểm, Bên Nhau Trọn Đời 7,1 điểm).

Một phim ngôn tình đánh nhanh rút gọn bất ngờ mở điểm siêu ổn áp, chấp luôn gần hết vũ trụ Cố Mạn đình đám! - Ảnh 2.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh nhận về 7,2 điểm và có thể thay đổi

Phim ngôn tình Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mối tình của cô phát thanh viên tương lai Tang Vô Yên (Vạn Bằng) và anh chàng mù điển trai Tô Niệm Khâm (Lâm Ngạn Tuấn). Cuộc tình dần dần đi đến đoạn kết ngọt ngào khi Vô Yên nhận ra crush bí ẩn lâu năm của mình - người viết lời có bút danh Nhất Kim chính là Niệm Khâm.

Tình yêu của chàng mù và cô gái đáng yêu trong phim ngôn tình Hóa Ra Em Rất Yêu Anh

Phần lớn khán giả đều khen ngợi kịch bản của Hóa Ra Em Rất Yêu Anh được xây dựng rất kỹ lưỡng, không có các tình huống tạo drama hay gây lố. Hai nhân vật đều được khắc họa giống với nguyên tác, được thể hiện rất tinh tế bởi hai diễn viên chính. Đặc biệt, cả hai diễn viên đều dùng giọng gốc chứ không cần lồng tiếng - một điều khá hiếm trong thế giới ngôn tình. "Đây là phim đáng xem nhất hiện tại", "Lâu rồi mới thấy một bộ phim có tâm",... là những đánh giá của khán giả sau khi xem xong phim ngôn tình Hóa Ra Em Rất Yêu Anh.

Netizen Trung và Việt nhận xét về phim:

- Lâu rồi mới được xem một bộ phim có tâm. Hình ảnh tinh tế, sâu lắng. Diễn xuất cũng như chemistry của nam nữ chính rất tự nhiên. Những phân cảnh gây cười rất sinh động, không bị khoa trương. Ekip sản xuất bộ phim này rất tốt.

- Đây là một trong những phim đáng xem nhất dạo gần đây. Tình tiết hợp lý, nam thanh nữ tú, diễn xuất không có vấn đề gì. Đánh giá cao việc sử dụng giọng gốc mà không cần lồng tiếng. Tôi cũng rất thích nhạc phim. Từ nhan sắc, diễn xuất, nhạc nền cho đến nội dung, ở phương diện nào cũng thấy được sự có tâm!

- Mình thấy có vài người nhận xét nữ chính diễn không OK nhưng với mình chị ấy diễn rất hay. Những lúc dễ thương thì không diễn quá lố, lúc nam chính mù thì nữ chính dễ thương, sau khi nam chính khỏi bệnh thì trở thành người trầm tính hơn.

- Đã vậy nhạc phim còn rất hay nữa, nhất là bài Cầu Chu Tước.

Tổng hợp từ Hội Yêu Phim Hoa Ngữ

Một phim ngôn tình đánh nhanh rút gọn bất ngờ mở điểm siêu ổn áp, chấp luôn gần hết vũ trụ Cố Mạn đình đám! - Ảnh 5.
Một phim ngôn tình đánh nhanh rút gọn bất ngờ mở điểm siêu ổn áp, chấp luôn gần hết vũ trụ Cố Mạn đình đám! - Ảnh 6.
Một phim ngôn tình đánh nhanh rút gọn bất ngờ mở điểm siêu ổn áp, chấp luôn gần hết vũ trụ Cố Mạn đình đám! - Ảnh 7.
Một phim ngôn tình đánh nhanh rút gọn bất ngờ mở điểm siêu ổn áp, chấp luôn gần hết vũ trụ Cố Mạn đình đám! - Ảnh 8.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh đã phát hành trọn bộ sau chỉ 14 ngày lên sóng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm