Sao MU tậu vệ sĩ 400 triệu đồng

H.A, Theo Thế giới trẻ 11:05 27/09/2019

Tiền vệ Paul Pogba chi tiền mua chó vệ sĩ Rottweiler.

Cẩn thận không bao giờ thừa, nhất là đối với những siêu sao bóng đá như Paul Pogba. Có mức thu nhập khủng, sở hữu nhiều đồ đắt tiền, Pogba và nhiều ngôi sao bóng đá luôn là mục tiêu của những tên trộm. Đặc biệt trong thời gian gần đây, một thanh niên bị sát hại ở gần ngôi biệt thự Pogba đang sinh sống.

Nhằm tăng cường mức độ an toàn cho bản thân và gia đình, tiền vệ của MU đã chi khoảng 18.000 USD (hơn 400 triệu đồng) để mua chú chó thuộc giống Rottweiler. Đây là 1 giống chó rất thông minh và khỏe mạnh được đào tạo bởi một công ty vệ sĩ nổi tiếng tại nước Anh.

Công ty vệ sĩ này cũng từng cung cấp chó cho 2 cầu thủ khác của MU là Marcus Rashford và Phil Jones. 

Sao MU tậu vệ sĩ 400 triệu đồng - Ảnh 1.

Rottweiler thường được gọi tắt là Rốt, đây là chó nghiệp vụ có nguồn gốc từ Đức và rất nổi tiếng ở các nước Châu Âu. Tổ tiên của Rottweiler là chó Ngao Ý, từng là những chiến binh dũng mãnh trong quân đội. Rottweiler thông minh, mạnh mẽ và quyết liệt, sẵn sàng chiến đấu và không bao giờ bỏ cuộc. Khi thấy chủ bị tấn công, giống chó này sẽ lập tức lao vào chiến đấu.

Rottweiler trưởng thành có thể cao 61-69 cm và nặng 50-60 kg. Rott có khả năng bứt tốc cực nhanh với vận tốc tối đa lên tới 40km/h.

Chia sẻ

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm