Sao MU ngỏ lời cầu hôn "cô bé lọ lem"

Song Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 27/04/2016

Tiền vệ Morgan Schneiderlin của MU xác nhận đã đính hôn với Camille Sold, cô bạn gái là nhân viên bán đồ thể thao Adidas được ví như "cô bé lọ lem".

Sao MU ngỏ lời cầu hôn cô bé lọ lem - Ảnh 1.

Camille Sold bắt đầu được biết đến khi tham gia show truyền hình thực tế Survivor phiên bản Pháp. Nhưng tên tuổi của người đẹp 21 tuổi này chỉ thực sự nổi lên khi trở thành bạn gái của Morgan Schneiderlin.

Schneiderlin tình cờ gặp Camille Sold tại một cửa hàng đồ thể thao Adidas tại Anh vào năm ngoái. Ngay lập tức, nét đẹp và sự giản dị của cô đã khiến tuyển thủ Pháp "say nắng".

Sau "tiếng sét ái tình", Schneiderlin đã quyết tâm cưa đổ Camille Sold. Điều thú vị của cặp đôi này chính là sự chênh lệch về thu nhập. Nếu như Schneiderlin nhận mức lương 100.000 bảng/tuần ở MU, thì Camille Sold chỉ kiếm được 10 bảng/giờ. Tính ra, Camille Sold có làm tới 6 năm thì cũng chỉ bằng thu nhập của Schneiderlin trong 1 tuần.

Sao MU ngỏ lời cầu hôn cô bé lọ lem - Ảnh 2.

Schneiderlin và Camille Sold đã giấu câu chuyện tình đẹp như chuyện "cô bé lọ lem" này suốt một thời gian dài và mãi tới sau này người hâm mộ mới phát hiện ra.

Mặc dù chênh lệch về thu nhập, Camille Sold cho biết cô không hề chịu áp lực. Trong khi đó, Schneiderlin cũng khẳng định yêu cô nhân viên bán hàng này bằng cả tấm chân tình.

Câu chuyện cổ tích này vừa có một cái kết đẹp khi Schneiderlin ngỏ lời cầu hôn Camille Sold và được người đẹp 21 tuổi gật đầu đồng ý. Schneiderlin công khai xác nhận thông tin này và theo kế hoạch, đám cưới của họ có thể sẽ được tiến hành vào tháng 2/2017.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc lãng mạn của Schneiderlin và bạn gái Camille Sold.

Sao MU ngỏ lời cầu hôn cô bé lọ lem - Ảnh 3.

Sao MU ngỏ lời cầu hôn cô bé lọ lem - Ảnh 4.

Sao MU ngỏ lời cầu hôn cô bé lọ lem - Ảnh 5.

Sao MU ngỏ lời cầu hôn cô bé lọ lem - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm