Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/12/2018

Trái ngược với sự phấn khích tột cùng của fan Kpop khi thưởng thức tiết mục “IDOL” (BTS), phản ứng của dàn idol Kpop lại khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Ngày 1/12, lễ trao giải được đông đảo người hâm mộ đón chờ - Melon Music Awards 2018 (MMA 2018) đã chính thức diễn ra với sự quy tụ của những nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Tại đây, các fan không chỉ sung sướng khi thấy idol mình được vinh danh mà còn có thể thưởng thức các tiết mục trình diễn đỉnh cao. Với MMA 2018, tiết mục tạo nên "siêu bão" và khiến khán giả vô cùng choáng ngợp chính là "IDOL" của BTS.

Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 1.
Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 2.
Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 3.
Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 4.
Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 5.
Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 6.
Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 7.
Sao Kpop “reaction” sân khấu đỉnh cao của BTS tại MMA 2018: Hầu hết đều có chung một biểu cảm, hành động đẹp của MAMAMOO được khen - Ảnh 8.

BTS khiến khán giả phát cuồng với màn trình diễn trên cả "cực phẩm"

Đạt tới đẳng cấp toàn cầu, BTS luôn khiến các fan đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Sân khấu "IDOL" được dàn dựng công phu, âm nhạc hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại kết hợp với sự thể hiện đầy tinh tế của các thành viên BTS chính xác là một sân khấu huyền thoại.

Thế nhưng, các fan đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến phản ứng của dàn sao Kpop trước sân khấu hoành tráng của BTS. Wanna One, Black Pink, GFRIEND, iKON… gần như ngồi im không nhúc nhích. Kết thúc màn trình diễn, MAMAMOO là nhóm nhạc duy nhất mà tất cả thành viên đều đứng dậy nhiệt liệt vỗ tay chúc mừng, cùng với đó là một vài thành viên The Boyz.

Các nhóm nhạc gần như "bất động" khi thưởng thức sân khấu "IDOL" – BTS

Đây là sự cổ vũ của những "khán giả" nhiệt tình nhất khi màn trình diễn kết thúc

Dàn sao Kpop "reaction" sân khấu đỉnh cao "IDOL" – BTS tại MMA 2018

Các fan đã không giấu nổi sự thất vọng khi chứng kiến màn "reaction" tẻ nhạt này của những nhóm nhạc nổi tiếng. Đồng thời, lên tiếng khen ngợi hành động tinh tế của MAMAMOO và những chàng trai The Boyz:

- "Đây là tiết mục chưa từng có trong ngành giải trí Kpop. BTS luôn nhớ về nguồn gốc của họ và tôn trọng những nghệ sĩ khác. Thế mà có những nhóm ở đây còn không thèm vỗ tay hay cúi đầu như một sự tôn trọng tối thiểu. Với tôi, đây là những phản ứng tẻ nhạt. Tôi thích MAMAMOO và The Boyz, họ hiểu rõ giá trị của những màn trình diễn tuyệt vời và không tỏ ra cứng nhắc hay thô lỗ".

- "Ôi những biểu cảm chán ngắt này… Màn trình diễn của BTS rực lửa thế cơ mà".

- "Một vài người thật sự thiếu tôn trọng đấy. Cái này gọi là cách cư xử với một tài năng".

- "Nhìn sự ủng hộ và tôn trọng của MAMAMOO dành cho BTS kìa, họ thậm chí còn đứng dậy nữa. Tôi yêu những cô gái này".

- "MAMAMOO xứng đáng thành công hơn nữa. Họ rất tôn trọng tài năng đấy".

- "Sự ủng hộ của các công ty nhỏ dành cho nhau".

- "Nhóm nhạc nữ đỉnh nhất đang cổ vũ cho nhóm nhạc nam đỉnh nhất kìa".

Nguồn tham khảo: Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm