Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn "độ" ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa "bom sex" bốc lửa

Ziggy, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 21/03/2022

Dù không cùng cha cùng mẹ nhưng khi so sánh ảnh người thật với ảnh trong phim, nhiều người đã phải thốt lên: "Giống gì mà giống thế".

Lady Gaga - Patrizia Reggiani (House of Gucci)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 1.

Để biến ca sĩ Lady Gaga nổi tiếng vào vai người phụ nữ khét tiếng này, đoàn làm phim đã nghiên cứu rất kỹ về Patrizia, từ cách bà nói chuyện, nhuộm tóc, đi đứng, thậm chí là tô son.

Adam Driver - Maurizio Gucci (House of Gucci)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 2.

Nhờ kiểu tóc và cặp kính lẫn cách trang điểm, Adam và Maurizio đã trở nên giống nhau đến khó có thể nhận ra.

Kristen Stewart - Công nương Diana (Spencer)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 3.

Vì Kristen Stewart không có nhiều điểm tương đồng về ngoại hình với công nương Diana nên đoàn làm phim đã phải sử dụng nhiều biện pháp khác nhau, từ tạo kiểu tóc, trang điểm, chỉnh sáng cho đến chỉ quay ở một vài góc đặc trưng. Đây cũng là lý do tại các nhà làm phim chủ yếu quay về phía sau lưng nữ diễn viên.

Jack Farthing - Thái tử Charles (Spencer)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 4.

Từng có kinh nghiệm đóng vai một nhân vật lịch sử trong quá khứ là John Lennon nên diễn viên người Anh Jack Farthing cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong việc đóng vai này.

Granit Rushiti - Zlatan Ibrahimović (I Am Zlatan)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 5.

I Am Zlatan kể về những giai đoạn khác nhau của cầu thủ này, nên lẽ dĩ nhiên, vai diễn này do nhiều người khác nhau đảm nhận. Trong đó, phần lớn thời lượng phim là do Granit Rushiti thể hiện.

Shirley MacLaine - Coco Chanel (Coco Chanel)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 6.

Vốn là fan cuồng của nhãn hiệu Chanel lẫn người sáng lập ra nó nên Shirley MacLaine không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hóa trang thành Coco Chanel. Theo lời nữ diễn viên, cô mê Chanel đến mức khi còn trẻ, cô đã mua đồ nhái của hiệu này để mặc vì không có tiền.

Gwilym Lee - Brian May (Bohemian Rhapsody)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 7.

Vào vai một trong những guitarist vĩ đại nhất mọi thời đại, Gwilym đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng vì quá giống Brian May. Đến bản thân Brian còn phải công nhận là như nhìn thấy phiên bản hồi trẻ của mình khi gặp nam diễn viên.

Robert Downey Jr. - Charlie Chaplin (Chaplin)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 8.

Trong bộ phim nói về quãng đời của Charlie Chaplin từ khoảng 19 đến 83 tuổi, nam diễn viên người Mỹ đã gặp rất nhiều khó khăn. Anh đã phải nghiên cứu về cách cư xử, đi đứng lẫn nói chuyện của Charlie trong từng thời kỳ và chịu để hóa trang sao cho giống với danh hài này nhất có thể.

Lily James - Pamela Anderson (Pam & Tommy)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 9.

Sau khi nổi danh với Cinderella, Lily James đã đóng rất nhiều vai khác nhau để thoát khỏi vai này. Trong đó, vai cô đào bốc lửa Pamela Anderson là một thử thách với cô. Để có được ngoại hình tương đồng với Pamela, Lily đã phải tốn hàng giờ trang điểm và dùng miếng độn ngực nhằm có được vòng 1 ngoại cỡ như bản gốc.

Sebastian Stan - Tommy Lee (Pam & Tommy)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 10.

Vào vai một tay rocker ngổ ngáo, Stan không chỉ phải trang điểm ở phần khuôn mặt mà còn ở cả cơ thể. Do Tommy có rất nhiều hình xăm nên nam diễn viên thường mất đến ba tiếng mỗi ngày để dán các hình xăm giả được chế tạo đặc biệt trên nhiều phần ở cơ thể.

Taron Egerton - Elton John (Rocketman)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 11.

Hóa trang thành một nhân vật nổi tiếng không phải chỉ có trang điểm là xong. Nam diễn viên người Anh còn phải nghiên cứu về âm nhạc, tính cách lẫn cuộc đời của danh ca Elton John. Đi xa hơn, anh còn nhuộm cả lông ngực và lông chân để mặc những bộ trang phục táo bạo của Elton.

Michael Douglas - Liberace (Behind the Candelabra)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 12.

Được chuyển thể từ cuốn hồi ký Behind the Candelabra: My Life with Liberace, bộ phim kể về 10 năm cuối đời của một trong những pianist nổi tiếng nhất mọi thời đại. Với màn hóa thân của mình, Michael Douglas đã nhận được vô số lời khen ngợi.

Will Smith - Muhammad Ali (Ali)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 13.

Ban đầu, Will Smith từ chối nhận vai diễn này vì nam diễn viên tự thấy mình không thể nào truyền tải được câu chuyện về Muhammad Ali lên màn ảnh và cũng không muốn gây ra sự xúc phạm nào với ông. Nhưng đích thân Ali lẫn gia đình ông đã đến nhờ Will nhận vai diễn này. Nhờ sự giúp đỡ của ông, Will Smith đã thành công và còn nhận được Đề cử Oscar cho hạng mục Nam chính xuất sắc nhất.

Reese Witherspoon - June Carter Cash (Walk the Line)

Sao Hollywood giống nguyên mẫu đời thực đến khó tin: Sốc nhất màn độ ngực khiêm tốn thành ngoại cỡ hóa bom sex bốc lửa - Ảnh 14.

Vào vai vợ của danh ca nhạc đồng quê Johnny Cash, Resse Witherspoon đã nhận về một giải Oscar cho hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất. Nói về vai diễn trên, cô nói rằng mình đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nó và thấy rằng có những lúc cô đã thực sự biến thành June Carter Cash.

Nguồn ảnh: Bright Side

https://kenh14.vn/sao-hollywood-giong-nguyen-mau-doi-thuc-den-kho-tin-soc-nhat-man-do-nguc-khiem-ton-thanh-ngoai-co-hoa-bom-sex-boc-lua-20220321115833408.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm