Sao HAGL bất ngờ được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung cho ASIAD 2018

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 10/08/2018

Chấn thương bất ngờ trong buổi tập mới nhất của hậu vệ Thành Chung buộc HLV Park Hang Seo phải gọi Trần Minh Vương thay thế.

Cụ thể, Thành Chung gặp chấn thương trong tình huống tranh chấp với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ở buổi tập chiều qua tại Bình Dương. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, trung vệ thuộc biên chế Hà Nội FC bị rách bắp, phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng, đồng nghĩa với việc bỏ lỡ ASIAD 2018.

Sao HAGL bất ngờ được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung cho ASIAD 2018 - Ảnh 1.

Trước tình huống này, HLV Park Hang Seo phải lựa chọn nhân sự thay thế, nhưng rất bất ngờ khi ông lại tin tưởng tiền vệ Trần Minh Vương, thay vì gọi bổ sung một trung vệ.

Trần Minh Vương là mẫu cầu thủ được ông thầy người Hàn Quốc đánh giá cao, việc ông phải loại Vương trước đó là quyết định khó khăn. 

Tiền vệ người Thái Bình đang có phong độ khá tốt. Sau 20 vòng đấu tại V.League 2018, cầu thủ 23 tuổi có được 6 pha lập công, thi đấu tổng cộng 1.278 phút trong 19 trận được ra sân, trong đó có 13 lần có tên trong đội hình xuất phát.

Sao HAGL bất ngờ được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung cho ASIAD 2018 - Ảnh 2.

Thiếu vắng Nguyễn Thành Chung nhưng HLV Park Hang Seo không phải quá lo lắng khi ông vẫn còn nhiều sự thay thế xứng đáng. Những Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Trinh Văn Lợi hay cả Đoàn Văn Hậu đều sẵn sàng xung trận.

Theo kế hoạch thì ngay chiều nay, Trần Minh Vương sẽ hội quân ở Bình Dương cùng đồng đội. Vào ngày mai (11/8), đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ di chuyển sang Indonesia để làm quen với sân bãi, điều kiện thời tiết, sẵn sàng cho ASIAD 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm