Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới

Beaver, Theo Tổ quốc 10:00 06/04/2020

Những ngôi sao Cbiz đình đám như Tiểu S, Thư Kỳ, Chương Tử Di, Lâm Chí Linh,... từng mất điểm trầm trọng vì say xỉn chốn đông người.

Khi quá chén, mỗi người đều rất dễ mất kiểm soát và có những hành động không mong muốn, những ngôi sao Cbiz cũng không ngoại lệ. Chưa kể, là nhân vật công chúng, những hành động của họ đều nhận được sự chú ý sát sao của dư luận. Chính những giây phút say xỉn này lại khiến họ mất điểm trầm trọng, thậm chí là nhận cả mưa gạch đá và chỉ trích từ phía dư luận.

Tống Tổ Nhi

Gần đây, sao nhí Tống Tổ Nhi bị bắt gặp trong tình trạng say tới mức đi không vững, phải có người dìu đi. Không chỉ thế, đang đi trên đường, mỹ nhân này bất ngờ giơ chân ra đá 1 cô gái mặc áo đen ở ven đường khiến cô này tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Điều này khiến "Na Tra" bị netizen chỉ trích dữ dội.

Tống Tổ Nhi "cà khịa" với người qua đường.

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, cô gái áo đen kia lại lên tiếng cho biết mình là nhân viên đoàn phim, có quan hệ thân thiết với Tống Tổ Nhi và họ chỉ đùa giỡn chứ không phải đá thật. Ngay sau đó, Tống Tổ Nhi cũng ra mặt bác bỏ tin đồn. Dù vậy, điều này vẫn khiến netizen không hài lòng và cho rằng đây chỉ là 1 chiêu trò để lấp liếm lỗi lầm của Tống Tổ Nhi.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 4.

Chương Tử Di

Năm 2001, Chương Tử Di và Thành Long hợp tác trong phim "Giờ Cao Điểm 2" và có doanh thu phòng vé cao. Trong bữa tiệc mừng thành công của phim và đồng thời cũng là sinh nhật của Thành Long, Chương Tử Di đã bị chuốc rượu và có những hành vi vô cùng thân mật với "Đại ca" như ôm, hôn má.

Điều đáng nói là khi đó, Chương Tử Di đang hẹn hò với Phòng Tổ Danh – con trai Thành long. Điều này đã làm dấy lên nghi vấn cô có quan hệ mờ ám với cả 2 cha con siêu sao võ thuật. Đây chắc hẳn là những khoảnh khắc Chương Tử Di không bao giờ muốn nhìn lại lần 2.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 5.
Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 6.

Thư Kỳ

Thư Kỳ được nhận xét là vô cùng "bạo gan" trong mỗi lần say rượu. Cô từng gây sốc khi chủ động ôm hôn "Kinh Thành Tứ Thiếu" Vương Sóc (chỉ 4 đại thiếu gia giàu có, quyền lực nhất Bắc Kinh) trong khi đang mặc váy ngắn.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 7.

Trong bữa tiệc khai mạc công ty của đạo diễn Vương Gia Vệ, Thư Kỳ cũng uống say tới mức mặt đỏ bừng, đứng không vững. Việc cô thì thầm nói chuyện 1 cách thân mật với "người tình màn ảnh" Trương Chấn cũng làm dấy tin đồn tình cảm của họ tràn lan trên khắp các mặt báo.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 8.

Thư Kỳ say tới mức đứng không vững.

Trần Hạo DânMã Đức Chung

Năm 2011, Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung và Trần Gia Hoàn cùng hợp tác trong 1 bộ phim. Khi đoàn phim liên hoan, Trần Gia Hoàn – khi đó mới 19 tuổi – không có trợ lý đi cùng, lại bị mọi người không ngừng chuốc rượu.

Sau khi say rượu, Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung đã giở trò dâm loạn với đàn em. Sau khi mọi việc bị tiết lộ, 2 người còn cố chối cãi, đến khi Trần Gia Hoàn mở cuộc họp báo công khai mọi chuyện, Trần Hạo Dân mới chịu cúi đầu xin lỗi.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 10.

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh từng tuyên bố mình bị dị ứng cồn nên bình thường sẽ không chạm vào rượu. Trong Lễ trao giải Kim Mã năm 2006, "Chân dài số 1 Đài Loan" đã trót uống say và bị 1 vị Đại ca xã hội đen ôm chầm lấy.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 11.

Tiểu S

Khác với Lâm Chí Linh, Tiểu S Từ Hy Đệ lại là người thường xuyên uống rượu và mỗi lần uống say, cô lại livestream vừa khóc vừa chia sẻ tâm tình. Cô chẳng hề ngại ngùng khi tiết lộ mình từng uống say sau đó tự cắt tóc lung tung, ám chỉ thừa nhận tiêm botox để cải thiện nhan sắc.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 12.

Tiểu S thường khóc lóc sau khi say rượu.

Trương Nhất Sơn

Ngôi sao nhí Trương Nhất Sơn từng nhận mưa gạch đá khi uống say sau đó tiểu tiện ven đường 1 cách vô ý thức, ôm hôn, thậm chí là đụng chạm vùng nhạy cảm của bạn thân cùng giới.

Chương Vũ

Tương tự như Trương Nhất Sơn, nam diễn viên Chương Vũ cũng có sở thích hôn người khác sau khi say rượu. Sau 1 buổi tụ tập bạn bè, 2 nam diễn viên của "Tôi Không Phải Dược Thần" Chương Vũ và Vương Truyền Quân từng gây xôn xao khi hôn nhau trên đường.

Có thông tin cho biết, những người bạn của Chương Vũ đều nắm trong tay những bức ảnh "dìm hàng" của anh khi đang say rượu. Bạn thân của anh còn tiết lộ, có lần khi đưa Chương Vũ về nhà, anh phát hiện Chương Vũ định tiểu tiện ngay trong phòng ngủ nên đành tìm bình nước tiểu cho người bạn đang say xỉn.

Tào Cách

Tào Cách là 1 "kẻ nghiện rượu" trứ danh của Cbiz. Có lần do xảy ra xung đột với bạn thân ở 1 quán bar Hong Kong, Tào Cách và bạn thân đã kéo nhau ra đầu đường và đánh nhau đến nửa giờ.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 15.

Việc uống say sau đó lên sân khấu đùa giỡn đã là "chuyện thường như cơm bữa" đối với Tào Cách. Khi tham gia hôn lễ của Lâm Chí Dĩnh, Tào Cách lên sân khấu hát ca khúc chúc mừng sau đó lại thốt lên lời thô tục vì quá say. Khi đó, các nhân viên công tác đã phải kéo anh xuống sân khấu, bà xã Ngô Tốc Linh thì xấu hổ đến phát khóc và còn vì thế mà đòi ly hôn.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 16.
Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 17.

Sự cố trong hôn lễ của Lâm Chí Dĩnh.

Trịnh Trung Cơ

Khi ngồi máy bay từ Los Angeles về Đài Loan, đạo diễn Trịnh Trung Cơ – chồng cũ Thái Trác Nghiên say rượu tới mức mất kiểm soát, không chỉ hút thuốc mà còn quấy rầy hành khách, đánh phi công trưởng. Hành động của anh đã khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Alaska và vị đạo diễn này đã bị Cục Điều tra Liên bang nước Mỹ bắt giữ điều tra. Để dàn xếp việc này, Trịnh Trung Cơ phải chi mất số tiền tiết kiệm trong gần 2 năm của mình.

Sao Cbiz ê chề với scandal say rượu: Trần Hạo Dân giở trò sàm sỡ, Tiểu S khóc lóc, Lâm Chí Dĩnh bị bạn phá đám cưới - Ảnh 18.

Nhạc Gia

Nhạc Gia từng bị mệnh danh là "Sát thủ sân khấu" vì hành vi quá khích do uống say trong 1 chương trình truyền hình. Khi ghi hình show "Tôi Là Diễn Thuyết Gia", Nhạc Gia đã hết lòng cổ vũ màn trình diễn của 1 thí sinh tàn tật. Có lẽ do có chút men say, Nhạc Gia cư xử quá đà, không ngừng đập bàn, giậm chân, nói tục và còn ném bình rượu. Điều này khiến cho những vị giám khảo khác như Lỗ Dự, Đậu Văn Đào, Kim Tinh tức giận tới mức rời khỏi trường quay.

Khi được đồng nghiệp khuyên nhủ, nam tài tử còn gắt lên rằng: "Đi đi, tôi không cần các người quan tâm". MC nổi tiếng Kim Tinh tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với Nhạc Gia thêm lần nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm