“Na Tra” Tống Tổ Nhi lộ ảnh say rượu bét nhè, giơ chân đá cả người qua đường vì thất tình?

LT, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 01/04/2020

Một trong những vụ việc đang chiếm lĩnh hot search trên Weibo ngày hôm nay (1/4) là đoạn clip ghi lại cảnh Tống Tổ Nhi say rượu.

Mới đây, Tống Tổ Nhi - mỹ nhân 21 tuổi đình đám với vai diễn “Na Tra” - bị bắt gặp đi ăn uống cùng bạn bè tại một nhà hàng. Khi ra về, cô có nhiều biểu hiện say rượu, dáng đi không vững và phải nhờ hai người bạn dìu đi. Lúc đi ngang qua một cặp nam nữ đang nói chuyện ở bên đường, nữ diễn viên bất ngờ giơ chân đá vào người cô gái. Hành động này của nữ diễn viên đình đám khiến ai nấy đều ngỡ ngàng, người bạn đi cùng phải can ngăn và vội vàng chạy ra giải thích.

Tống Tổ Nhi lộ ảnh say rượu bét nhè, giơ chân đá cả người qua đường vì thất tình? - Ảnh 1.
Tống Tổ Nhi lộ ảnh say rượu bét nhè, giơ chân đá cả người qua đường vì thất tình? - Ảnh 2.

Tống Tổ Nhi đeo khẩu trang, dùng khăn quấn kín người, được hai người dìu đi khiến nhiều người cho rằng cô đang say rượu.

Tống Tổ Nhi lộ ảnh say rượu bét nhè, giơ chân đá cả người qua đường vì thất tình? - Ảnh 4.

Khi đi ngang qua một cặp nam nữ, nữ diễn viên bất ngờ giơ chân đá vào cô gái mặc áo khoác da.

Tống Tổ Nhi lộ ảnh say rượu bét nhè, giơ chân đá cả người qua đường vì thất tình? - Ảnh 5.

Những người đi cùng sau đó phải ngăn cô lại.

Có thông tin đồn đoán rằng, Tống Tổ Nhi say đến mức "cà khịa" cả với người qua đường là vì thất tình. Cách đây không lâu, nữ diễn viên "Na Tra" từng lộ ảnh hẹn hò với Nguyễn Kính Thiên làm dấy lên nghi vấn cả hai là một cặp. Phải chăng chuyện tình với đàn anh hơn 16 tuổi không suôn sẻ nên Tống Tổ Nhi mới mượn rượu giải sầu?

Tống Tổ Nhi lộ ảnh say rượu bét nhè, giơ chân đá cả người qua đường vì thất tình? - Ảnh 6.
Tống Tổ Nhi lộ ảnh say rượu bét nhè, giơ chân đá cả người qua đường vì thất tình? - Ảnh 7.

Tống Tổ Nhi từng lộ ảnh hẹn hò với Nguyễn Kính Thiên.

Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip trên gây xôn xao cộng đồng mạng, nhân vật được cho là bị Tống Tổ Nhi đá đã nhanh chóng lên tiếng giải thích trên Weibo. Theo cô gái này, cô không phải là "người qua đường" mà là một nhân viên kiêm diễn viên trong đoàn phim của Tống Tổ Nhi. Thường ngày, mối quan hệ giữa hai người rất tốt, nên không có chuyện Tống Tổ Nhi say rượu đá người, thực tế hình ảnh trong clip chỉ là một trò đùa vui giữa họ. "Chỉ chụp ảnh cô ấy đá tôi, mà lại không chụp cảnh tôi quay lại cười và còn xoa đầu cô ấy. Dùng kiểu ảnh cắt ghép này để bôi nhọ người khác thú vị lắm à?", cô gái này viết thêm.

Dưới phần bình luận, Tống Tổ Nhi cũng vui vẻ phản hồi: "Lộc tỷ cũng giống như trợ lý của tôi, khi được mọi người bao bọc, tôi nhỏ bé như vậy đấy".

Nhiều fan của Tống Tổ Nhi sau đó đã để lại bình luận động viên cô và kêu gọi mọi người không nên tin vào những thông tin thất thiệt như trên.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14