Sao Brazil dùng ‘ma thuật’ siêu hài hước, mong được ghi bàn như huyền thoại Ronaldo

Bảo Tuấn, Theo Tiền Phong 06:49 30/11/2022

Trong lần gặp mặt với Ronaldo de Lima mới đây, tiền đạo Rodrygo đã có hành động dùng 2 tay vuốt đôi bàn chân của huyền thoại 46 tuổi rồi đưa sang chân mình nhằm cầu may và hy vọng ghi được nhiều bàn thắng như Ronaldo.

Vào ngày 28/11 vừa qua, Brazil đã có chiến thắng 1-0 trước Thụy Sĩ tại lượt trận thứ 2, bảng G World Cup 2022 . Ở trận đấu này, Rodrygo chính là người đã kiến tạo cho Casemiro ghi bàn thắng duy nhất giúp “Selecao” giành vé vào vòng 1/8 sớm.

Sau trận đấu này, FIFA đã mời Rodrygo tham gia một cuộc phỏng vấn và người sẽ nói chuyện với ngôi sao 21 tuổi chính là huyền thoại Ronaldo. Trong cuộc gặp gỡ này, cả hai đã cùng thảo luận về trải nghiệm đầu tiên khi được tham gia World Cup của Rodrygo.

Ngoài ra, họ còn nói về vấn đề Brazil gặp khó khăn khi Neymar dính chấn thương và Rodrygo đã tự tin khẳng định mình đủ sức để lấp đầy khoảng trống mà ngôi sao đang khoác áo PSG để lại. Cuối buổi phỏng vấn, Ronaldo cũng gửi lời chúc may mắn tới Rodrygo: “Hãy cố gắng lên, chúc may mắn! Toàn bộ đất nước Brazil đang cổ vũ cho bạn. Cảm ơn!”

Sẽ không có gì đáng nói nếu cuộc phỏng vấn kết thúc tại đây, nhưng ngay sau khi Ronaldo vừa chấm dứt lời chúc may mắn, Rodrygo đã cúi xuống dùng 2 tay vuốt chân huyền thoại bóng đá Brazil rồi đưa sang vuốt chân mình. Theo chia sẻ của ngôi sao 21 tuổi, sở dĩ anh làm điều này là mong sẽ được may mắn và ghi được nhiều bàn thắng như Ronaldo.

Sao Brazil dùng ‘ma thuật’ siêu hài hước, mong được ghi bàn như huyền thoại Ronaldo - Ảnh 1.

Rodrygo.

Tính tới thời điểm này, Rodrygo đã có 9 lần khoác áo ĐTQG Brazil, nhưng mới chỉ ghi được 1 bàn. Còn ở cấp độ CLB, anh đã có 7 lần lập công và 5 kiến tạo cho Real Madrid trong mùa giải này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày