Sáng sớm đi học thấy "hiện tượng lạ" ở góc trường, nhìn kỹ mới biết hóa ra là quà tặng của học trò dành cho cô giáo

Hero, Theo Helino 12:24 23/10/2019

Có đám học trò dễ thương như thế này thì cô giáo nào mà không thích cơ chứ!

Nếu được hỏi về những sự kiện "trọng đại" nhất trong một năm học, chắc chắn tụi học trò sẽ kể ra hằng hà sa số những dịp đặc biệt như là khai giảng năm học mới, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Đoàn 26/3, lễ bế giảng... Thế nhưng vẫn còn một ngày đặc biệt khác mà các cô cậu học sinh không thể nào bỏ qua, đó chính là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của cô giáo chủ nhiệm.

Cô giáo luôn được xem như là người mẹ thứ hai của lũ học trò, là những người đồng hành sát cánh bên học sinh cả một năm học, thế nên ngày này luôn được các bạn học sinh đầu tư rất lớn. Điển hình như lớp học ngay dưới đây!

Sáng sớm đi học thấy hiện tượng lạ ở góc trường, nhìn kỹ mới biết hóa ra là quà tặng của học trò dành cho cô giáo - Ảnh 1.

Ảnh: Wholesome Meme từ THPT Hòn Gai.

Cụ thể, một nam sinh đã đăng tải món quà bất ngờ của lớp mình dành cho cô giáo lên group Trường Người Ta. Điều đáng nói, quà tặng thường sẽ được giấu kín để chủ nhân tự "unboxing" nhưng với các cô cậu học trò "Xã đoàn A6" thì lại khác, các bạn đã treo hẳn tấm băng rôn siêu to khổng lồ chúc mừng 20/10 "đại ca" cô giáo của mình.

Dù thiết kế có phần đơn giản, nhưng mà quan trọng là tấm lòng của tụi học trò dành cho giáo viên là trên hết. Ngay sau khi bài đăng được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. 

"Ý tưởng này hay này, sắp tới 20/11 chắc lớp mình cũng làm một tấm cho chất thôi", bạn G.D cho biết.

"Đây là của trường mình nè, giáo viên đi qua thấy thế vẫn cười mà không nói gì hết, dễ thương hết sức thế này thì làm sao phải cấm", bạn Đ.T bình luận.

"Ngày xưa bọn mình cũng thử làm băng rôn khẩu hiệu treo lên, cơ mà đúng ngay đợt mưa bão, vừa treo lên đã bị gió quật bay tứ tung, các bạn có làm cũng nhớ xem thời tiết phù hợp thì hẵng làm nha", bạn C.A nói.

Quà của lớp người ta chất chơi như vậy, còn trường bạn thì sao nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm