Lớp học khoe ảnh được tặng quà 20/10, dân mạng nhanh chóng phát hiện điều bí ẩn về chàng trai “khổ nhất trần đời mà cũng sướng nhất thế gian”

Nguyên Hằng, Theo Helino 08:48 19/10/2019

Câu chuyện thú vị xảy ra tại một lớp học chuyên ngành kế toán, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Lớp 60 người thì chỉ có duy nhất một bạn nam theo học ngành này nên anh chàng luôn được các bạn nữ đặc biệt quan tâm.

Mỗi năm cứ đến những ngày lễ của phụ nữ là cánh đàn ông con trai tại các lớp học lại được dịp tiêu tiền chuẩn bị những món quà hoặc tổ chức những bữa tiệc to nhỏ để tri ân các bạn nữ. Thế nhưng điều khiến nhiều người cảm thấy không an tâm chính là việc nhiều lớp học số lượng nam ít hơn nữ, việc chi tiêu sẽ khá tốn kém.

Mới đây trong một nhóm về trường học, một tài khoản cá nhân bất ngờ đăng tải hình ảnh lớp học nhân dịp lễ Quốc tế phụ nữ 20 tháng 10. Điều khiến nhiều người chú ý đó là lớp học cả 60 người chỉ duy nhất một bạn nam trong lớp học này.

Liên hệ với chủ nhân bức hình, Tài khoản V.B cho biết: "Vào đầu năm học lớp cũng có 3 bạn nam, nhưng sau đó hai bạn nghỉ chuyển sang học nơi khác, giờ chỉ còn đúng bạn ấy là nam duy nhất trong lớp em thôi ạ." Cũng theo chia sẻ của V.B bức ảnh này dược chụp tại một lớp kế toán của trường Đại học công nghiệp Hà Nội.

Bất ngờ với lớp học âm thịnh dương suy một nam duy nhất lạc quẻ giữa nữ quốc 59 người, nghĩ tới cảnh lễ lộc khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ cho chàng trai - Ảnh 1.

Lớp học kế toán duy nhất một nam được chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh: V.B)

Sau khi đăng tải ít giờ trên mạng xã hội, bức ảnh hiện liên tục nhận được bão like từ cư dân mạng. Nhiều người không khỏi thích thú bày tỏ quan điểm cá nhân rằng cậu bạn thật may mắn khi khi được lạc mình vào giữa rừng hoa như vậy.

Tuy nhiên, việc học một lớp chỉ có duy nhất mình là con trai không hề dễ dàng chút nào. Nhất là vào những ngày lễ tết như 20 tháng 10 và cũng chính vì thế mà liên tục xuất hiện những dòng bình luận rôm rả dưới bức ảnh này.

"Bạn nam chắc được cưng như trứng.

Tau cũng ước được học cái lớp sương sương nữ thế này thôi.

Chả nhẽ một cân 59 à, ôi cuộc đời tưởng sướng nhưng lễ thế này biết làm sao.

Nhìn thôi cũng thấy bạn ấy sướng nhất quả đất rồi, ơ cơ mà lễ lộc thì sao nhỉ?"

Thật ra đây cũng không phải lần đầu tiên cư dân mạng được chúng kiến cảnh lớp học "âm thịnh dương suy", bởi trước đó xuất hiện trong một album kỉ yếu 60 nữ, nam sinh duy nhất của một lớp tại trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý.

Bất ngờ với lớp học âm thịnh dương suy một nam duy nhất lạc quẻ giữa nữ quốc 59 người, nghĩ tới cảnh lễ lộc khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ cho chàng trai - Ảnh 2.

Nam sinh duy nhất xuát hiện trong bộ kỷ yếu nữ quốc 60 người từng gây bão trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm