Sáng nhất KBS Gayo Daechukje không ai khác chính là Park Chanyeol - chàng trai vàng của làng múa quạt Kpop

Fanti, Theo Helino 17:23 29/12/2018

Trai nhà ai thì dắt về đi các bạn ơi, quậy banh sân khấu của người ta thế bao giờ, lại còn nhảy điệu múa quạt làm fandom xấu hổ muốn chết đi được Chanyeol à.

Sân khấu âm nhạc cuối năm của các nhà đài lúc nào cũng cho chúng ta thấy bao nhiêu là drama lẫn các khoảnh khắc để đời của nghệ sĩ Kpop. Đêm diễn KBS Gayo Daechukje 2018 vừa qua cũng một lần nữa đọng lại trong lòng fan Kpop nhiều điều để nói.

Tạm bỏ qua chuyện fanwar điên đảo về việc show diễn của đài quốc gia mà chẳng khác gì concert riêng của các công ty lớn hay như chuyện EXO và BTS ai xứng đáng biểu diễn kết show hơn thì chúng ta hãy tạm thư giãn một chút đi nào. Hãy xem màn trình diễn này của Park Chanyeol - chàng trai cao kều nhất EXO để biết rằng vũ điệu múa quạt đã xâm lấn trái đất như thế nào.

Giới thiệu với bạn đây là anh idol thuộc nhóm nhạc EXO, tên Park Chanyeol, được giao trọng trách làm MC của KBS Gayo Daechukje 2018 và sau màn chào khán giả ngày hôm qua, anh có thêm biệt danh mới là: 

Chàng trai vàng của làng múa quạt!!

Chanyeol (EXO) và vũ điệu múa quạt tại KBS Gayo Daechukje 2018.

Trong lúc ai cũng chỉ nhún nhún nhảy nhảy đầy kiềm chế trước ống kính máy quay thì anh nhà EXO cứ như đang ở club...

Cầm hai cây lightstick và quẩy tay múa quạt quên hết thể diện!!! Các anh em cùng nhóm sợ quá không dám nhận đồng bọn...

Vâng, và nhờ thế mà anh trở thành ngôi sao sáng nhất twitter sau đêm hôm qua luôn. Đoạn video Chanyeol quẩy nhiệt đã đạt được gần 1,8 triệu view, gần 35k lượt retweet và hơn 23k lượt like. Quả nhiên là "thánh quẩy" của EXO mà!!

Sáng nhất KBS Gayo Daechukje không ai khác chính là Park Chanyeol - chàng trai vàng của làng múa quạt Kpop - Ảnh 4.

Trai nhà ai thì dắt về đi này các bạn EXO-L ơi. Quẩy nhiệt quá rồi dễ thương quá rồi nhưng có bao nhiêu miếng hình tượng cũng xin là bay biến hết luôn rồi đây này!!! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm