Sang Lê - chuyên gia trang điểm tên tuổi và tài năng của ngành makeup Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/05/2021

Sang Lê là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng trong ngành makeup Việt. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Sang Lê đã xây dựng được thương hiệu riêng cho bản thân trong làng makeup Việt.

Makeup artist Sang Lê bén duyên với nghề khá tình cờ. Tưởng chừng "chỉ làm cho vui" cho tới makeup trở thành niềm đam mê lớn của chàng trai 9x tài năng. Với makeup artist Sang Lê đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn tìm tòi, cập nhật xu hướng mới và làm với cả tâm huyết.

Là một trong những make up artist có tiếng với "gia tài" gần 6 năm kinh nghiệm trong nghề, Sang Lê là hình mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê trang điểm theo đuổi và hướng đến. Từng tốt nghiệp chuyên ngành Dược sĩ tại Đại học Y dược Cần Thơ, thay vì lựa chọn một công việc ổn định với thu nhập tương đối, anh lại mạo hiểm rẽ hướng sang làm chuyên viên trang điểm để theo đuổi đam mê "cầm cọ".

Sang Lê - chuyên gia trang điểm tên tuổi và tài năng của ngành makeup Việt - Ảnh 1.

Tuy yêu thích trang điểm từ lâu, nhưng khi nghiêm túc theo đuổi con đường trang điểm chuyên nghiệp, Sang Lê cũng gặp phải nhiều thử thách về mặt kinh tế, khó khăn khi tìm người mẫu luyện tập cũng như là hạn chế về các tư liệu học tập liên quan. Cùng thời điểm đó ngành makeup cũng bắt đầu được nhiều người biết đến, anh vừa học, vừa làm lại phải bắt tay vào xây dựng thương hiệu cá nhân, Sang Lê vừa chăm chút cho tay nghề, tích cực nâng cao chuyên môn, vừa chăm chỉ luyện tập, chăm sóc cơ thể. Vất vả là thế nhưng Sang Lê chưa bao giờ nản lòng mà vẫn luôn cố gắng, trau dồi kiến thức, tự khai phá chất riêng để phát triển mình. Một "nghệ sĩ" làm việc trong lĩnh vực làm đẹp càng phải không ngừng trau dồi bản thân, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người, làm đẹp cho mọi người và làm đẹp cho chính mình. Anh tích cực tham gia các khóa đào tạo nghề khác nhau, ngoài để nâng cao kinh nghiệm, còn để học hỏi và cập nhật những xu hướng mới, phục vụ cho các khách hàng khó tính, yêu cầu cao.

Sang Lê - chuyên gia trang điểm tên tuổi và tài năng của ngành makeup Việt - Ảnh 2.

Anh là người đi đầu trong giới makeup muốn mọi người thay đổi cái nhìn về nghề, nhất là ở miền Tây thì nghề makeup vẫn còn bị xem thường.

Sang Lê - chuyên gia trang điểm tên tuổi và tài năng của ngành makeup Việt - Ảnh 3.

Từ một chàng trai yêu thích trang điểm, giờ đây Sang Lê đã trở thành "chuyên gia" makeup không chỉ bởi phong cách trang điểm độc đáo, lạ mắt mà còn cực trendy, thành công thu hút được sự chú ý và mong muốn trải nghiệm của phái đẹp. Anh đã từng makeup cho em dâu của Ninh Dương Lan Ngọc, con dâu của CEO Nguyễn Phương Hằng, và nhiều tên tuổi đình đám khác.

Sang Lê - chuyên gia trang điểm tên tuổi và tài năng của ngành makeup Việt - Ảnh 4.
Sang Lê - chuyên gia trang điểm tên tuổi và tài năng của ngành makeup Việt - Ảnh 5.
Sang Lê - chuyên gia trang điểm tên tuổi và tài năng của ngành makeup Việt - Ảnh 6.

Mục tiêu của Sang Lê trong thời gian tới, anh tiếp tục trau dồi thật nhiều kiến thức và kĩ năng để có thể dẫn dắt thêm nhiều bạn trẻ vào nghề, truyền thật nhiều cảm hứng cho các bạn. Ngoài ra anh cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng những khách hàng đã tin tưởng mình trong suốt những thời gian qua và tìm thêm nhiều khách hàng mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm