Sáng gửi thông báo đi học từ thứ Hai, tối thông báo gấp tiếp tục nghỉ!

Diệu Thu, Theo Trí Thức Trẻ 21:04 13/03/2020

Cụ thể, trường Đại học này đã chính thức huỷ thông báo cũ, tiếp tục ra thông báo cho sinh viên nghỉ học trong cùng ngày 13/3.

Căn cứ tình hình thực tế của dịch bệnh Covid-19, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã chính thức quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học mặc dù cũng trong sáng ngày 13/3, nhà trường đã có thông báo cho học sinh quay trở lại trường vào ngày 16/3/2020.

Cụ thể mới đây tối ngày 13/3, nhà trường đã gửi thông báo khẩn về việc tạm hoãn tập trung sinh viên học viên học tập tại các cơ sở của Trường vào ngày 16/3/2020. Theo đó, sinh viên, học viên các bậc, hệ đào tạo (trừ sinh viên khối sức khoẻ) chưa trở lại học tập tại các cơ sở của Trường vào thứ hai, ngày 16/3/2020 như đã thông báo. Thông báo này thay thế Thông báo số 1089/TB-BGH ngày 13/3/2020 của Ban Giám hiệu. Thời gian học tập, trở lại Trường sẽ thông báo sau.

Sáng gửi thông báo đi học từ thứ Hai, tối thông báo gấp tiếp tục nghỉ! - Ảnh 1.

Thông báo nghỉ học của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tối ngày 13/3

Trước đó chiều ngày 13/3, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chính thức đưa ra quyết định về thời gian đi học lại của sinh viên toàn trường. Cụ thể, sinh viên, học viên các bậc, các hệ đào tạo trở lại học tập từ ngày 16/3.

Lý giải cho việc yêu cầu sinh viên đi học lại, nhà trường xét dựa trên tình hình kiểm soát dịch bệnh Covid-19, quỹ thời gian còn lại của học kỳ II để hoàn thành chương trình học, đồng thời qua 1 tuần trở lại của sinh viên khối sức khỏe của trường.

ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng yêu cầu sinh viên, học viên khi đến trường cần chủ động thực hiện các quy định, hướng dẫn về phòng chống dịch Covid-19; tự giác thực hiện một số khuyến cáo ngăn chặn dịch.Trường cũng yêu cầu sinh viên ở nhà và cách ly hoặc tự cách ly đối với các trường hợp đã được Bộ Y tế quy định.

Sáng gửi thông báo đi học từ thứ Hai, tối thông báo gấp tiếp tục nghỉ! - Ảnh 2.

Thông báo của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sáng ngày 13/3

Cập nhật lịch nghỉ học, đi học trở lại Nhanh và Chính xác nhất của học sinh, sinh viên, học viên cả nước tại ĐÂY!
Sáng gửi thông báo đi học từ thứ Hai, tối thông báo gấp tiếp tục nghỉ! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm