Sẵn sàng đại chiến: Samsung Galaxy Fold sẽ lên kệ cùng thời điểm với iPhone XI

Chíp, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 31/07/2019

Doanh số iPhone XI có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Đầu năm nay, Samsung đã trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên của họ - Galaxy Fold. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước khi chính thức được bán ra, Galaxy Fold đã gặp trục trặc về màn hình. Nhiều review và phóng viên công nghệ báo cáo rằng thiết bị mà họ sử dụng cho mục đích đánh giá đã bị hỏng sau vài ngày.

Samsung đã phải hoãn lịch tung Galaxy Fold lên kệ và tiến hành khắc phục vấn đề. Gần đây, Samsung tuyên bố họ đã giải quyết xong các yếu điểm của Fold và sẵn sàng tung lên kệ trong tháng 9 tới. Nhưng ngày lên kệ cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Sẵn sàng đại chiến: Samsung Galaxy Fold sẽ lên kệ cùng thời điểm với iPhone XI - Ảnh 1.

Theo thông tin mới nhất, Samsung sẽ tung Galaxy Fold lên kệ trùng thời điểm iPhone XI được bán ra. Dự kiến, iPhone XI được bán ra trong khoảng từ ngày 18 đến ngày 20/9 tới.

Một số nguồn tin khác tiết lộ Samsung hiện tại đang tiến hành sản xuất hàng loạt Galaxy Fold cùng với Galaxy Note 10. Các nhà phân tích Hàn Quốc dự tính Samsung sẽ bán được khoảng 100.000 chiếc Galaxy Fold tại quê nhà và trong đợt đầu sẽ có sẵn khoảng 20.000 tới 30.000 chiếc.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm