Sản phẩm lạ: Thoải mái xì hơi nơi công sở với miếng xốp hút mùi thông minh

YVan - WeBuy, Theo Helino 20:00 21/02/2019

Tin không, có một món đồ chuyên hấp thụ và thanh lọc mùi khó chịu từ những cú xì hơi kém duyên, vô hiệu hóa những cú thả bom chia rẽ nội bộ.

Nhu cầu cơ bản của loài người có ăn uống, hít thở, đi vệ sinh và còn có cả “trung tiện”, hay thả bom, xì hơi. Một người khỏe mạnh có thể thả tới 10-20 quả bom mỗi ngày, có mùi hoặc không, trong im lặng hoặc phát ra âm thanh. Đây đều là phản ứng rất đỗi tự nhiên của cơ thể.

Sản phẩm lạ: Thoải mái xì hơi nơi công sở với miếng xốp hút mùi thông minh - Ảnh 1.

Nhưng làm ơn đừng biến nhu cầu bản năng của cơ thể trở thành nỗi phiền toái với cộng đồng khi thứ mùi hương thum thủm kia bao phủ lấy bầu không khí. Còn bạn lại giương mắt ra nhìn với ánh mắt ngây thơ, hoặc đỏ mặt xấu hổ trong trường hợp không thể chối cãi - chẳng hạn như lúc đó chỉ có 2 người.

Sản phẩm lạ: Thoải mái xì hơi nơi công sở với miếng xốp hút mùi thông minh - Ảnh 2.

Và thế là có một sản phẩm mang tên Subtle Butt disposable gas neutralizers - miếng trung hòa mùi dùng một lần Subtle Butt đã ra đời với thiên chức cao cả - thanh lọc mùi tỏa ra từ những cú xì hơi để chúng trở nên trong lành.

Sản phẩm lạ: Thoải mái xì hơi nơi công sở với miếng xốp hút mùi thông minh - Ảnh 3.

Không đùa đâu nha, slogan của sản phẩm này chính là “loại bỏ phần tệ nhất trong cú bom của bạn”.

Công thức của miếng lót này rất đơn giản - than hoạt tính với khả năng lọc và trung hòa mọi loại mùi khó chịu, trả lại bầu không khí trong lành. Cách thức hoạt động này giống với mọi sản phẩm lọc, hút mùi nào, chỉ khác ở ý tưởng sáng tạo.

Điều còn lại khiến người dùng thắc mắc là bạn sẽ dùng như thế nào. Quy cách đóng gói của sản phẩm này chính là một miếng giấy than hoạt tính màu đen xám, hình vuông cạnh 8,5cm và chỉ dày 0,1 cm với một mặt có thể dính được. Người dùng sẽ bóc lớp chống dính rồi dán miếng trung hòa mùi vào đáy quần hoặc vị trí mà bạn tin rằng, quả bom của mình nhất định phải đi qua trước khi hòa vào bầu không khí. Vậy là xong. Subtle Butt lưu ý với bạn, nhớ điều chỉnh tư thế của mình khi thả bom sao cho quả bom đi qua lớp trung hòa không khí nhé.

Sản phẩm lạ: Thoải mái xì hơi nơi công sở với miếng xốp hút mùi thông minh - Ảnh 4.

Cận cảnh miếng trung hòa mùi bom. Dài rộng 8,5cm và độ dày là 0,1cm nhé.

Sản phẩm này có chút kỳ quặc, nhưng hóa ra cũng được đánh giá ⅘ sao trên Amazon, từ hơn 400 lượt bình chọn. Tuy nhiên, kết quả giữa các người dùng có phần mâu thuẫn khi 56% bình chọn xuất sắc nhưng lại có tới 24% cho rằng sản phẩm này tệ hại. Số còn lại không quá hài lòng hoặc thất vọng với miếng dán Subtle Butt.

Sản phẩm lạ: Thoải mái xì hơi nơi công sở với miếng xốp hút mùi thông minh - Ảnh 5.

Cách dùng: dán vào quần. Điểm cốt lõi: nhớ điều khiển quả bom của mình đi qua sản phẩm.

Một gói có 5 miếng dán có giá gần 13 USD (khoảng 300.000 đồng) - 60.000 đồng cho một miếng. Ngoài ra, hãng khá tâm lý khi cho phép bạn đặt mua định kỳ theo tháng để luôn luôn có dùng. Những ngày “xấu bụng”, tiêu hóa không thuận lợi hay những hôm hẹn hò riêng tư lãng mạn, bạn có sẵn lòng dán thêm một miếng Subtle Butt dưới mông để thêm phần tự tin. Xem thông tin sản phẩm tại đây

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm