Sạn ngớ ngẩn ở "Độc Cô Hoàng Hậu": Trần Hiểu mặc quần thể dục, Trần Kiều Ân mang dép xỏ ngón

JC - Hương, Theo Helino 14:54 22/03/2019

Loạt sạn ngớ ngẩn của "Độc Cô Hoàng Hậu" khiến khán giả không thể nhịn cười.

Bất chấp việc đã ngừng phát sóng, dư âm của Độc Cô Hoàng Hậu - tác phẩm được cho là "bom xịt" của Trần Kiều ÂnTrần Hiểu vẫn còn khiến khán giả bàn tán xôn xao. Không chỉ mất điểm bởi nội dung sến sẩm theo kiểu phim thần tượng Đài Loan những năm 2000, Độc Cô Hoàng Hậu còn khiến người xem bật cười vì những "hạt sạn" ngô nghê mà đạo diễn đã bỏ qua khi thực hiện tác phẩm.

1. Trần Kiều Ân đi dép lê

Trong cảnh Già La (Trần Kiều Ân) và Dương Kiên (Trần Hiểu) cùng dâng trà cho cha chồng, nếu nhìn kỹ, bạn sẽ nhận ra Già La đang đi… dép lê, nhìn kiểu dáng thì thuộc loại dép xỏ ngón đi biển.

Sạn ngớ ngẩn ở Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Hiểu mặc quần thể dục, Trần Kiều Ân mang dép xỏ ngón - Ảnh 2.

2. Thế thân của Trần Hiểu

Khi bị người nhà ép kết hôn, Già La đã chạy tới quán rượu để giải sầu. Với đức tính tốt đẹp thích lo chuyện bao đồng, cô bị một đám tiểu tốt vây đánh. Đúng lúc này, Dương Kiên xuất hiện và tạo nên một màn "anh hùng cứu mỹ nhân", giành được trái tim của Già La. Ủa mà không phải, Dương Khiêm sao lại xấu trai thế này? Hóa ra, đây chỉ là thế thân của anh mà thôi…

Sạn ngớ ngẩn ở Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Hiểu mặc quần thể dục, Trần Kiều Ân mang dép xỏ ngón - Ảnh 3.

3. Hết dép lê của Trần Kiều Ân đến quần thể thao của Trần Hiểu

Phu thê Già La trong phim quả đúng là trời sinh một cặp. Trong một phân cảnh quần áo bị ướt hết, Dương Kiên đã cởi bỏ bớt y phục để hong khô. Ai ngờ, lớp quần cổ trang mỏng tang lại làm lộ ra quần thể thao cộp mác Adidas.

Sạn ngớ ngẩn ở Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Hiểu mặc quần thể dục, Trần Kiều Ân mang dép xỏ ngón - Ảnh 4.

4. Bàn tay thiện lành

Khi bạn tự tay đào mộ cho người thân thì quả thực là một phân cảnh đầy cảm động. Nhưng đào đất thì tay sẽ dính đầy bùn lem luốc, chứ sao lại trắng trẻo sạch sẽ thế này.

Sạn ngớ ngẩn ở Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Hiểu mặc quần thể dục, Trần Kiều Ân mang dép xỏ ngón - Ảnh 5.

5. Những vết thương cùng cha khác ông nội

Khi Dương Kiên ám sát Vũ Văn Hộ thất bại, bị chặt đầu thị uy trước dân chúng thì Già La đã tới cứu phu quân. Nhưng lạ lùng thay, khi tới đại điện, vết máu trên y phục của Dương Kiên đã trở nên hoàn toàn khác biệt so với lúc trước.

Sạn ngớ ngẩn ở Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Hiểu mặc quần thể dục, Trần Kiều Ân mang dép xỏ ngón - Ảnh 6.

Đề nghị sa thải gấp tổ hoá trang

6. Diễn viên quần chúng bỗng biến mất

Khi gia tộc của Già La bị liên lụy bởi chuyện của Lỗ quốc công, họ đã bị áp giải đi chịu tội. Lúc này, có một diễn viên quần chúng đã biến mất chỉ sau một giây.

Sạn ngớ ngẩn ở Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Hiểu mặc quần thể dục, Trần Kiều Ân mang dép xỏ ngón - Ảnh 7.

7. Vết máu biến mất

Trong cảnh gia tộc của Già La bị ám sát, hai người bên trái ảnh máu me đầm đìa. Lúc đó, máu nhuộm đỏ cả mặt đường, tựa như một con huyết long. Nhưng khi vừa chuyển cảnh, đường đã sạch trơn như chưa từng có trận mưa máu.

Sạn ngớ ngẩn ở Độc Cô Hoàng Hậu: Trần Hiểu mặc quần thể dục, Trần Kiều Ân mang dép xỏ ngón - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày