Giữa tâm chấn môi giới mại dâm xứ Hàn, Minh Hằng - sao Việt duy nhất vẫn được Seungri follow đã làm điều này

JC - Clip: Showbiz LIVE, Theo Helino 23:59 20/03/2019

Bất chấp việc cô là nghệ sĩ duy nhất ở Việt Nam được Seungri follow trên Instagram, nữ ca sĩ kiêm diễn viên này đã không ngại ngần làm hẳn một bộ phim tố nạn lạm dụng tình dục trong showbiz.

Sau một năm bận rộn làm huấn luận viên của The Face Việt Nam, Minh Hằng đã sẵn sàng trở lại đường đua showbiz với hàng loạt dự án từ âm nhạc đến phim ảnh. Trong chương trình Showbiz LIVE, ca sĩ, diễn viên kiêm NSX phim Minh Hằng đã có những chia sẻ về vấn nạn lạm dụng tình dục trong showbiz, nhất là sau scandal Burning Sun của Seungri. Càng bất ngờ hơn, nhờ đọc các bài báo, Minh Hằng đã bày tỏ ý định sẽ làm một bộ phim về đề tài nhạy cảm này

Giữa tâm chấn môi giới mại dâm xứ Hàn, Minh Hằng - sao Việt duy nhất vẫn được Seungri follow đã làm điều này - Ảnh 1.

Minh Hằng cho rằng bản thân là một người phụ nữ, cô hiểu vấn nạn lạm dụng tình dục ảnh hưởng kinh khủng đến mức nào.

Giữa tâm chấn môi giới mại dâm xứ Hàn, Minh Hằng - sao Việt duy nhất vẫn được Seungri follow đã làm điều này - Ảnh 2.

Thay vì đứng lên đấu tranh bảo vệ, theo Minh Hằng, đa phần phụ nữ họ chọn cách im lặng khi bị quấy rối tình dục bởi sợ những lời dị nghị dèm pha.

Là một người đã có thâm niên hoạt động trong showbiz, Minh Hằng cũng không quên chia sẻ những kinh nghiệm xương máu, giúp cho những nghệ sĩ trẻ có thể vượt qua được những cám dỗ, tránh khỏi việc bị lạm dụng tình dục. Cô cho rằng: "Thái độ của mình chính yếu tố quyết định. Khi chúng ta thể hiện sự cứng rắn đối với những hành vi khiếm nhã, điều này sẽ giúp đối tượng hạn chế đi những suy nghĩ về việc có thể lợi dụng được mình".

Minh Hằng làm phim đề tài lạm dụng tình dục "Showbiz LIVE"

Chia sẻ của Minh Hằng sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ vì mối giao hảo của cô và thành viên Big Bang không hề tệ. Tính đến thời điểm hiện tại, Minh Hằng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được Seungri theo dõi công khai trên Instagram cá nhân. Vào ngày 17/2/2017, Minh Hằng đã có dịp giao lưu với "em út" Big Bang trong buổi bàn giao căn nhà trị giá một triệu đô của anh tại Việt Nam. Cả hai sau đó đã cùng đi bar, mối quan hệ của cả hai ở thời điểm bấy giờ khá thân thiết, Seungri còn nhấn follow Minh Hằng trên trang cá nhân.

Giữa tâm chấn môi giới mại dâm xứ Hàn, Minh Hằng - sao Việt duy nhất vẫn được Seungri follow đã làm điều này - Ảnh 4.
Giữa tâm chấn môi giới mại dâm xứ Hàn, Minh Hằng - sao Việt duy nhất vẫn được Seungri follow đã làm điều này - Ảnh 5.

Tài khoản Instagram cá nhân của Seungri vẫn còn follow Minh Hằng,

Giữa tâm chấn môi giới mại dâm xứ Hàn, Minh Hằng - sao Việt duy nhất vẫn được Seungri follow đã làm điều này - Ảnh 6.

Minh Hằng vẫn còn follow Seungri.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm