Săn mây Đà Lạt như "hành xác" và còn rất nguy hiểm, Chloe Nguyễn khăng khăng "không dám quay lại"

Hạ Linh, thiết kế: Tiêng Tiêng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:20 04/10/2020

Sau khi đi bộ 2km đường trơn để săn được mây, hành trình quay trở về của Chloe Nguyễn cũng rất vất vả.

Săn mây ở Đà Lạt là một trong những trải nghiệm du lịch được rất nhiều bạn trẻ yêu thích khi đến xứ sở sương mù. Thử tưởng tượng mà xem, được đắm mình trong một không gian bềnh bồng những đám mây trắng, giống như đang được hoà mình vào đó, lại có thêm những tấm ảnh check in thật đẹp thì ai mà chẳng thích. Thế nhưng hành trình săn mây lại là một câu chuyện rất khác, thậm chí có thể khiến nhiều người xem xét lại ngay ý định đi săn mây của mình. 

Mới đây, cô nàng Chloe Nguyễn (một beauty blogger khá nổi tiếng với giới trẻ) đã chia sẻ lại hành trình đi săn mây "vật vã", thậm chí có thể gọi là "hành xác" của mình. Theo những hình ảnh và miêu tả mà Chloe đã đăng tải, công cuộc đi săn mây này trải qua rất nhiều gian nan. 

Cụ thể, để đi được đến khu vực săn mây, Chloe và tất cả những người khác đều sẽ phải đi qua một đoạn đường khoảng 2km đầy sình lầy bằng cách đi bộ hoặc thuê xe chở vào (vì không cho đi xe riêng). Có 2 loại xe là xe ba gác và xe ô tô nhỏ. Do lượng người quá đông, xe ba gác cũng nhét chật kín nên nhóm bạn của Chloe đã quyết định đi bộ.

Sau khi lội bộ 2km thì đôi giày của cô nàng đã dính đầy bùn đất, còn anh bạn đi cùng mang đôi giày trắng thì... à mà thôi!

Kết quả sau khi đi bộ 2km để đến khu vực săn mây của nhóm bạn Chloe Nguyễn

Đến đoạn đường đi ra, vì đã mệt nên nhóm bạn Chloe Nguyễn quyết định thuê chiếc xe nhỏ. Đường xấu và xóc khiến xe rung lắc liên tục và cũng khá nguy hiểm vì rất trơn. Cô nàng còn kịp chụp lại cảnh chiếc xe ba gác nhét rất nhiều người ở trên đó. Nói về điều này, Chloe cũng chia sẻ: "Thật ra ban đầu tụi mình không biết sẽ mong đợi gì hết, nghĩ là thuê taxi chạy sẽ đến thẳng nơi chứ không ngờ có 1 đoạn trung chuyển thế này. Mình nghĩ Đà Lạt có rất, rất nhiều tiềm năng để làm du lịch xịn hơn, đàng hoàng hơn, nhưng chất lượng dịch vụ sau bao năm vẫn kém quá".

Chloe Nguyễn cũng khuyên mọi người có ý định đi săn mây ở khu vực Cầu Đất, Đà Lạt thì hãy lưu ý để chuẩn bị để chuẩn bị tinh thần trước. Còn riêng cô nàng thì sẽ không quay lại đây nữa, trừ khi tự đi xe riêng được lên đây.

Hình ảnh Chloe đi trên chiếc xe rung lắc và một chiếc xe ba gác khác chở rất nhiều người đi trên đoạn đường trơn nguy hiểm.

May mắn cho Chloe Nguyễn là chuyến săn mây này thành công vì được ngắm một thiên nhiên hùng vĩ. Tuy nhiên, thời tiết thì chẳng ai đoán trước được, nếu vào những hôm không có mây thì sau hành trình gian nan này sẽ là "công cốc" nhỉ?

Cuối cùng, Chloe trở về khách sạn sau một chuyến đi vất vả. Và kết luận vẫn là không quay lại dù đã săn được mây rất đẹp.

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm