Sân khấu trơn trượt: Kẻ thù không đội trời chung của các idolgroup Kpop

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/03/2019

Nhưng khi phải biểu diễn trong điều kiện xấu, fan mới thấy các idol Kpop chuyên nghiệp như thế nào.

Một trong những điều khiến một người trở thành fan của các nhóm nhạc Kpop chính là sự chuyên nghiệp trên sân khấu của họ. Trong bất kì hoàn cảnh nào hay sự cố nào gặp phải trong lúc trình diễn, các thành viên idolgroup luôn biết cách xử lí tình huống và không bao giờ bỏ ngang khi bài hát chưa được kết thúc.

Sự chuyên nghiệp của các thần tượng có thể thấy được rõ nhất là khi gặp phải thời tiết xấu, đặc biệt là trời mưa. Mưa đã khiến cho sân khấu trơn trượt và khiến cho các idol vô cùng khó khăn khi phải trình diễn trong điều kiện như vậy. Khán giản không biết đã phải xót xa bao nhiêu lần khi chứng kiến các idol bị trượt ngã trong lúc biểu diễn trên sân khấu đầy nước mưa, các sân khấu này luôn được xem là kẻ thù không đội trời chung của idolgroup Kpop.

Từ chập choạng...

... cho đến nhẹ nhàng...

… hay "sấp mặt" đều được các thần tượng "kinh" qua trong sự nghiệp của mình.

Kinh điển nhất vẫn là màn trượt ngã gần chục lần của G-Friend khi nhóm biểu diễn "Me Gustas Tu".

Kpop cũng không thiếu các trường hợp nghệ sĩ ngã quá nặng đến mức không thể nào biểu diễn nổi như thành viên SISTAR.

Tuy nhiên, những thử thách này lại càng làm cho người hâm mộ càng tự hào về thần tượng của mình hơn. Ở một môi trường đầy cạnh tranh và khắc nghiệt như Kpop, nhân cách và tính chuyên nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. 

Đối với những thần tượng chưa quá nổi tiếng hay thậm chí là những thần tượng hàng đầu, họ luôn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong mọi tình huống dù là xấu nhất. Điều đó được chứng minh qua việc dù có té ngã trên các sân khấu đầy trơn trượt vì nước mưa, các idol luôn phải đứng dậy ngay lập tức và hoàn thành màn trình diễn của mình cho đến cuối cùng. Và nếu may mắn, như trường hợp kinh điển của G-Friend, đó có thể là cú hích giúp các idol tầm trung được chú ý hơn trong mắt người hâm mộ.

Fancam trượt té vào năm 2015 đưa tên tuổi của G-Friend lên một tầm cao mới.

Tổng hợp những lần idolgroup ngã trên sân khấu đầy trơn trượt.

Nguồn tham khảo: KpopCorn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14