Sân khấu mới của Olympia: Sáng hơn xịn hơn, có hẳn ánh hào quang tỏa sáng quanh thí sinh, nhưng dân mạng lại cho rằng giống những mùa đầu tiên!

Hero, Theo Helino 14:18 17/11/2019

Trong tập phát sóng chiều ngày 17/11, toàn cảnh sân khấu mới của Olympia đã lộ diện.

Cứ vào mỗi chiều Chủ nhật hằng tuần, như một thói quen khó bỏ nhiều gia đình sẽ mở TV lên để đón xem Đường lên đỉnh Olympia. Bước sang tuổi 20, BTC Đường lên đỉnh Olympia đã không chỉ luôn đau đáu suy nghĩ làm sao để đổi mới lối chơi nhằm giúp các thí sinh và khán giả đỡ nhàm chán. Mà mới đây còn đầu tư làm mới toàn bộ bối cảnh trường quay. Bức ảnh này vừa được chính MC Diệp Chi hé lộ trên trang facebook cá nhân của mình.

Và hôm nay, trong tập phát sóng Tuần 1, Tháng 3, Quý I toàn bộ sân khấu mới toanh của Olympia đã được lộ diện. Có thể thấy một điều rằng, sân khấu của chương trình được "nâng cấp" lên một tầm cao mới: sáng hơn, xịn hơn, thậm chí tại vị trí các thí sinh đứng còn được trang bị màn hình led cùng hiệu ứng ánh sáng hào quang phía sau.

Toàn cảnh sân khấu mới của Olympia năm thứ 20 được lộ diện.

Hào quang tỏa sáng quanh các thí sinh. (Ảnh cắt ra từ clip)

Ngay sau khi được chiêm ngưỡng toàn bộ sân khấu mới, bên cạnh những bình luận tích cực về sự thay đổi diện mạo của trường quay, dân mạng còn nhận xét rằng sân khấu mới này có phần hơi giống sân khấu ngày xưa.

Sân khấu mới của Olympia: Sáng hơn xịn hơn, có hẳn ánh hào quang tỏa sáng quanh thí sinh, nhưng dân mạng lại cho rằng giống những mùa đầu tiên! - Ảnh 3.

Một số bình luận của người hâm mộ ngay trên fanpage của chương trình.

Trong cuộc thi Tuần 1, Tháng 3, Quý IV Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, là cuộc rượt đầu giữa 4 thí sinh: Nguyễn Công Đức (THPT Nguyễn Thương Hiền, TP.HCM); Bùi Toàn Thắng (THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng); Nguyễn Hồng Nhung (THPT Thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) và Phạm Đắc Nhật Huy (THPT Phạm Phú Tứ, Quảng Nam).

Sân khấu mới của Olympia: Sáng hơn xịn hơn, có hẳn ánh hào quang tỏa sáng quanh thí sinh, nhưng dân mạng lại cho rằng giống những mùa đầu tiên! - Ảnh 4.

4 thí sinh trong cuộc thi Tuần 1, Tháng 3, Quý IV Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20.

Sau màn giới thiệu trò chuyện cùng với MC và khán giả tại trường quay, phần thi Khởi động cuộc thi tuần 3 chứng kiến màn khởi đầu nhanh, chính xác để đạt được số điểm tương đối cao là 80 của hai thí sinh là Toàn Thắng và Nhật Huy. Hai thí sinh còn lại đạt số điểm không cao, lần lượt Công Đức 50 điểm và Hồng Nhung 40 điểm.

Nhờ giải được chướng ngại vật sau một hàng ngang gợi ý, Toàn Thắng tiếp tục vươn lên vị trí dẫn đều với 160 điểm. Bằng khả năng bấm chuông nhanh nhạy và sự chính xác cao trong từng câu trả lời của mình ở vòng thi Tăng tốc, Toàn Thắng tiếp tục nâng điểm số của mình lên thành 320 điểm. Sau 4 vòng thi gay cấn, thí sinh Toàn Thắng đã thể hiện sự vượt trội của mình khi bỏ xa 3 thí sinh còn lại. Cán đích với 360 điểm, Toàn Thắng đã xuất sắc giành lấy vòng Nguyệt quế.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm