Sau khi phá tan kỷ lục 20 năm Olympia, nữ sinh Ninh Bình tiếp tục vượt mặt 3 nam sinh, giành lấy vòng nguyệt quế

Công Hiếu, Theo Helino 16:08 10/11/2019

Sau khi giành chiến thắng 350 điểm phá tan nhiều kỷ lục Olympia trong cuộc thi Tuần, nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ Ninh Bình đã tiếp tục vượt qua 3 chàng trai giành lấy tấm vé vào trận thi Quý.

Không ngoa khi nói rằng, Đường lên đỉnh Olympia là chương trình có sức sống bền bỉ nhất thời điểm hiện nay trong các chương trình truyền hình. Với tuổi đời lên đến 20 năm, Olympia luôn thu hút khán giả nhờ những phần đấu trí kịch tính, những câu hỏi hóc búa khiến người chơi lẫn người xem phải vận dụng hết trí thông minh để giải đó.

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở là những gì mà khán giả khi xem chương trình mong muốn, và một lần nữa cuộc thi Tháng 2 Quý I năm thứ 20 đã làm được. Xuất sắc vượt qua ba chàng trai đáng gớm, "cô gái vàng" trong làng phá kỷ lục Olympia Nguyễn Thị Thu Hằng đã giành chiến thắng ở trận thi Tháng, giành lấy tấm vé góp mặt vào trận thi Quý I của chương trình năm nay.

Sau khi phá tan kỷ lục 20 năm Olympia, nữ sinh Ninh Bình tiếp tục vượt mặt 3 nam sinh, giành lấy vòng nguyệt quế - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Thu Hằng đã giành chiến thắng ở trận thi Tháng, giành lấy tấm vé góp mặt vào trận thi Quý I của chương trình năm nay. Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia.

Cụ thể, cuộc thi tháng 2 Quý I Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 (phát sóng chiều 10/11) là cuộc cạnh tranh giữa bốn nhà leo núi Nguyễn Thị Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình), Lê Chí Nghĩa (THPT chuyên Thái Nguyên, Thái Nguyên), Trần Lê Tuấn Khang (THPT Phan Văn Trị, Cần Thơ) và Nguyễn Đức Hoài (THPT Vĩnh Linh, Quảng Trị).

Sau màn giới thiệu trò chuyện cùng với MC và khán giả tại trường quay, phần thi Khởi động cuộc thi tuần 3 chứng kiến màn khởi đầu nhanh, chính xác để đạt được số điểm tương đối cao là 70 của Thu Hằng. Ba thí sinh còn lại đạt số điểm không cao, lần lượt Đức Hoài 50, Chí Nghĩa 50 và Tuấn Khang 60.

Nhờ giải được chướng ngại vật sau hai hàng ngang gợi ý, Đức Hoài từ vị trí xếp thứ 3 vươn lên dẫn đầu với 130 điểm. Sau phần thi này, Thu Hằng xếp thứ 2 với 90 điểm. Bằng khả năng bấm chuông nhanh nhạy và sự chính xác cao trong từng câu trả lời của mình ở vòng thi Tăng tốc, Thu Hằng đã nâng điểm số của mình lên thành 190 điểm, đồng vị trí dẫn đầu với Đức Hoài.

Sau ba phần thi gay cấn, Thu Hằng tiếp tục xuất sắc trong phần thi về đích khi hoàn thành gói câu hỏi quen thuộc của mình (2 câu 10 điểm, 1 câu 20 điểm).

Kết thúc cuộc thi, bạn Nguyễn Thị Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) giành được vòng nguyệt quế và lọt vào vòng thi tháng 2 với số điểm 205. Thu Hằng cũng sẽ là thí sinh thứ hai góp mặt trong trận thi Quý I năm 2020.

Sau khi phá tan kỷ lục 20 năm Olympia, nữ sinh Ninh Bình tiếp tục vượt mặt 3 nam sinh, giành lấy vòng nguyệt quế - Ảnh 2.

Phần thi Về đích đầy kịch tính của Thu Hằng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm