Sân khấu cover "The Eve" (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, "vượt mặt" cả màn chào sân solo của "lão sư" Lisa

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 09/05/2020

Đoạn clip Hứa Giai Kỳ, Lưu Vũ Hân cùng các thí sinh cover "The Eve" (EXO) tại "Thanh Xuân Có Bạn 2" đã thu về lượt xem đáng kinh ngạc sau 1 tháng lên sóng.

"Thanh Xuân Có Bạn 2" đang trở thành một trong những show thực tế sống còn ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại. Trên kênh Yotuube iQIYI – nơi đăng tải những đoạn trích từ chương trình cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự "áp đảo" từ "Lạp lão sư" Lisa cho đến dàn thí sinh tài năng của "Thanh Xuân Có Bạn 2". Mỗi video được đăng tải đều thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và mang về lượt xem đáng kể trên kênh Youtube.

Sân khấu cover The Eve (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, vượt mặt cả màn chào sân solo của lão sư Lisa - Ảnh 1.

Các video của "Thanh Xuân Có Bạn 2" đều "thống trị" kênh Youtube đăng tải những đoạn trích trong chương trình.

Đáng chú ý, nếu như xét về mức độ phổ biến trên kênh Youtube iQIYI thì Lisa vẫn đang nắm thế "thượng phong" khi sở hữu cho mình 2 video có lượt view cao nhất. Trong đó, video "Lạp lão sư" Lisa biểu diễn vũ đạo ca khúc chủ đề "Yes! OK!" đang sở hữu số lượt xem nhiều nhất với gần 17,8 triệu view chỉ sau hơn 1 tháng lên sóng. Điều này cũng không quá bất ngờ bởi trong đoạn clip này, Lisa đã cùng các học trò của mình khoe trọn những động tác vũ đạo sexy cùng thần thái quyến rũ. Cộng với mức độ nổi tiếng quốc tế của Lisa thì video triệu view là điều quá dễ hiểu.

LISA "YES!OK!" Theme song dancing tutorial| Youth With You | iQIYI

Sân khấu cover The Eve (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, vượt mặt cả màn chào sân solo của lão sư Lisa - Ảnh 3.

Sau hơn 1 tháng lên sóng, màn thể hiện ca khúc "Yes! OK" đã mang về gần 17,8 triệu lượt xem.

Sân khấu cover The Eve (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, vượt mặt cả màn chào sân solo của lão sư Lisa - Ảnh 4.

Loạt vũ đạo đều tăm tắp từ Lisa và học trò.

Tuy nhiên, trong danh sách video đang ở vị trí dẫn đầu của kênh Youtube iQIYI chính là sự "lội ngược dòng" ngoạn mục của màn trình diễn ca khúc “The Eve” (EXO) do team của Hứa Giai Kỳ, Lưu Vũ Hân cùng các đồng đội thể hiện, thậm chí sân khấu này đã vượt qua cả video stage solo của "sư phụ" Lisa.

Cách đây chưa đầy 1 tháng, màn trình diễn solo của Lisa trong tiết mục mở màn "Thanh Xuân Có Bạn 2" bỏ xa tiết mục "The Eve" của các thí sinh về lượt view thì hiện tại, video tiết mục "The Eve" đã xuất sắc "qua mặt" Lisa với hơn 8,1 triệu view trên Youtube. Trong khi đó, clip của Lisa chỉ đang dừng ở mức 7,8 triệu view.

Sân khấu cover The Eve (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, vượt mặt cả màn chào sân solo của lão sư Lisa - Ảnh 5.

Màn trình diễn ca khúc "The Eve" của team Hứa Giai Kỳ, Lưu Vũ Hân cùng các đồng đội thể hiện mang về 8,1 triệu view.

Sân khấu cover The Eve (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, vượt mặt cả màn chào sân solo của lão sư Lisa - Ảnh 6.

Những động tác vũ đạo khiến các thí sinh phải "há hốc".

Sân khấu cover The Eve (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, vượt mặt cả màn chào sân solo của lão sư Lisa - Ảnh 7.

Sexy đến từng ánh mắt.

Clip: Stage Show of Dance Mentor LISA |Youth With You| iQIYI

Sân khấu cover The Eve (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, vượt mặt cả màn chào sân solo của lão sư Lisa - Ảnh 9.

Trong khi đó, clip trình diễn tại "Thanh Xuân Có Bạn 2" của Lisa đạt hơn 7,8 triệu view trên Youtube.

Dù bị các học trò "vượt mặt" nhưng nhìn chung, Lisa vẫn là cái tên "thống trị" ở những video có lượt xem hàng đầu. Theo đó, ở vị trí thứ 2 không ai khác ngoài Lisa với những khoảnh khắc nghiêm khắc có 1-0-2 của cô nàng tại "Thanh Xuân Có Bạn 2". Sự khác biệt 180 độ với hình ảnh dễ thương, vui vẻ của Lisa trong nhóm BLACKPINK là một "Lạp lão sư" luôn thẳng thắn đưa ra những lời nhận xét, phê bình các thực tập sinh trong quá trình luyện tập. Chính hình ảnh mà khán giả ít có cơ hội nhìn thấy của Lisa đã tạo nên một "cơn bão" gây sốt trên mạng xã hội. Hiện đoạn clip đang mang về hơn 14 triệu lượt xem.

LISA becomes a tough mentor | LISA | YouthWithYou | iQIYI

Sân khấu cover The Eve (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, vượt mặt cả màn chào sân solo của lão sư Lisa - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc Lisa làm "Lạp lão sư" nghiêm khắc tại "Thanh Xuân Có Bạn 2" đã mang về hơn 14 triệu view.

Sân khấu cover The Eve (EXO) của dàn thực tập sinh TXCB 2 lội ngược dòng, vượt mặt cả màn chào sân solo của lão sư Lisa - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày