Sân khấu cover của 4 nữ idol nhảy giỏi bị chê tơi tả vì rời rạc, thiếu đồng đều nhưng bất ngờ là Knet lại bênh chằm chặp

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:22 22/12/2020

Cư dân mạng cho rằng 4 nữ idol này không đáng bị chỉ trích chỉ vì 1 sân khấu đặc biệt, nhất là khi họ bận rộn với lịch trình riêng và không có nhiều thời gian luyện tập.

"Đặc sản" của lễ hội âm nhạc cuối năm chính là những màn kết hợp đặc biệt do dàn idol Kpop đình đám thể hiện. Tại sự kiện KBS Gayo Daechukje 2020, màn cover ca khúc BOSS của NCT U là một trong những tiết mục được nhắc đến nhiều nhất. Ryujin (ITZY), SinB (GFRIEND), Eunbi (IZ*ONE) và YooA (Oh My Girl) đã cùng thể hiện sân khấu này, họ là những idol sở hữu kỹ năng vũ đạo xuất sắc nên tiết mục của bộ tứ được khán giả đặt nhiều kỳ vọng.

BOSS (NCT U) - Ryujin (ITZY) x SinB (GFRIEND) x YooA (Oh My Girl) x Eunbi (IZ*ONE)

Tuy nhiên 4 nữ idol lại không cover ca khúc BOSS thành công như mong đợi. Một số người tỏ ra thất vọng khi fancam cho thấy Ryujin, SinB, Eunbi và YooA nhảy không đều. 4 cô gái là dancer cừ khôi trong nhóm của mình, nhưng họ không kết hợp ăn ý với nhau để phát huy toàn bộ kỹ năng ở sân khấu nói trên. Kết quả là mỗi người nhảy một kiểu, màn trình diễn trở nên rời rạc, kém thu hút.

4 nữ idol nổi tiếng nhảy giỏi nhưng lại không kết hợp ăn ý trên sân khấu BOSS

Mỗi người nhảy một kiểu khiến màn trình diễn trở nên rời rạc, chắp vá

Cứ tưởng màn kết hợp không như mong đợi sẽ khiến Ryujin, SinB, Eunbi và YooA bị chỉ trích nặng nề, ai ngờ những người thất vọng về họ chỉ là thiểu số. Sau khi tiết mục của bộ tứ bị "mổ xẻ" trên diễn dàn Pann (Hàn Quốc), không ít cư dân mạng đã bảo vệ, bênh vực 4 cô gái chằm chặp.

Họ cho rằng các idol còn phải chạy lịch trình cùng nhóm nhạc của mình, họ không có nhiều thời gian tập luyện, ghép đội hình cho thật đồng đều. Hơn nữa đây chỉ là tiết mục đặc biệt ở lễ hội cuối năm, không cần thiết phải khắt khe quá mức. Bản phát sóng trên đài truyền hình đã được chỉnh sửa, lựa góc quay hợp lý, khuyết điểm của màn trình diễn chỉ lộ ra ở fancam nên phần nào vẫn chấp nhận được.

[Fancam] BOSS - Ryujin (ITZY) x SinB (GFRIEND) x YooA (Oh My Girl) x Eunbi (IZ*ONE)

Knet bình luận:

- Các người nghĩ họ có nhiều tháng để chuẩn bị cho 1 tiết mục cover à? Họ chỉ tập vài ngày thôi, thế mà cũng bị mắng chửi. Không phải nực cười hơn là khi các người mong họ thể hiện ca khúc cover với vũ đạo theo style quân đội đều tăm tắp sao? Muốn mấy cô ấy nhảy được như idol của các người hả? Họ còn có lịch trình riêng nhưng đồng thời phải chuẩn bị cho sân khấu này, muốn mắng nhiếc họ đến thế cơ à? Quá đà rồi đấy.

- Ai quan tâm nếu họ làm sai chứ… Chỉ là 1 cảnh thôi mà, chẳng nghiêm trọng thế đâu.

- Chỉ là sân khấu kết hợp thôi nhưng mấy người còn bày đặt cắt ảnh gif nữa… Dừng lại đi.

- Tôi thấy SinB và Ryujin hợp với bài này mà?

- Tôi là người bình thường thôi, nhưng thành thật mà nói thì thấy khá buồn cười. Tự hỏi họ thật sự muốn chiếu cái này trên truyền hình hả?

Nguồn: Pannchoa - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm