Sàn đấu vũ đạo: Đội ca sĩ Adam Lâm bị loại vì tiếp tục "lạc đề" thi

Gia Hân, Theo Tổ Quốc 08:05 22/08/2022

Phần thi "lạc đề" của Adam Lâm tại Sàn đấu vũ đạo nhận điểm 0 từ giám khảo John Huy Trần.

Tập 5 Sàn đấu vũ đạo tiếp nối chủ đề Kpop của tuần trước đã lên sóng HTV vào tối qua (20/8). Ở tập này, 6 đội gồm đội của rapper Kellie và daJAY, ca sĩ Min.T và Kyo Haha, rapper Mai Âm Nhạc và Song Linh, ca sĩ - diễn viên Adam Lâm và Thư Đinh, rapper - người mẫu Mai Ngô và Shin, ca sĩ Cody Nam Võ và Đức Hùng sẽ thể hiện phần thi của mình. Ngồi vị trí giám khảo là Minh Hằng, John Huy Trần và Hari Won.

Sàn đấu vũ đạo: Đội ca sĩ Adam Lâm bị loại vì tiếp tục lạc đề thi - Ảnh 1.

Phần thi của đội Kellie và daJAY

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình nhưng Kellie đã khiến dàn giám khảo phải phấn khích vì bài thi đậm chất Kpop với nhiều bản hit của HyunA - BLACKPINK - Jessi - CL. Giám khảo Minh Hằng cho biết đây là tiết mục có tinh thần Kpop nhất - tinh thần mà giám khảo nào cũng mong muốn được nhìn thấy.

Sàn đấu vũ đạo: Đội ca sĩ Adam Lâm bị loại vì tiếp tục lạc đề thi - Ảnh 2.

Phần thi của đội Min.T và Kyo Haha

Nhận đề bài Kpop, Min.T cùng biên đạo Kyo Haha đã có câu chuyện sáng tạo khi tái hiện lại thời tiền sử - công viên kỷ Jura. Tuy nhiên, giám khảo Hari Won cho biết, cô có cảm giác bài thi của đội Min.T - Kyo Haha có chất nhạc kịch hơn Kpop, nên ngắn gọn một chút sẽ hay hơn.

Sàn đấu vũ đạo: Đội ca sĩ Adam Lâm bị loại vì tiếp tục lạc đề thi - Ảnh 3.

Phần thi của Mai Âm Nhạc và Song Linh

Mai Âm Nhạc lẫn Song Linh đều thừa nhận Kpop không phải sở trường của cả hai như ở vòng thi Hip-hop trước đó nên đề bài tuần này là "bài toán nan giải" đối với bộ đôi. Cuối cùng họ đã chọn hit Lalisa của Lisa (BLACKPINK) cùng ca khúc Ping Pong làm nền cho bài thi của mình. Biên đạo John Huy Trần tiếc nuối vì cặp đôi tuột phong độ. Cả hai nhận về 3 điểm 8,5 từ các giám khảo.

Sàn đấu vũ đạo: Đội ca sĩ Adam Lâm bị loại vì tiếp tục lạc đề thi - Ảnh 4.

Phần thi của Adam Lâm và Thư Đinh

Sàn đấu vũ đạo: Đội ca sĩ Adam Lâm bị loại vì tiếp tục lạc đề thi - Ảnh 5.

Thay vì chọn nhạc sôi động, đội Adam Lâm lại chọn giai điệu nhẹ nhàng

Là đội thi khiến giám khảo tranh cãi nhiều nhất vì từng "lạc đề" ở vòng Hip-hop, Adam Lâm cùng biên đạo Thư Đinh lần nữa phạm lại sai lầm cũ trong tuần thi Kpop. Cả 2 đã chọn nhạc phim Dae Jang Geum với giai điệu nhẹ nhàng để tạo nên phần thi Kpop của mình.

Giám khảo Hari Won thẳng thắn cho biết: "Khi người ta nhắc từ Kpop sẽ nghĩ chuyện nhạc sôi động, nhịp nhiều hơn. Từ điểm xuất phát, định nghĩa Kpop mọi người nghĩ đã khác nhau nên rất khó để nhận xét 2 em. 2 em nên nghĩ tới định nghĩa của đại chúng".

Đây là bài thi nhận về điểm số thấp nhất tuần này. Trong khi Hari Won lẫn Minh Hằng đều cho Adam Lâm - Thư Đinh 7,5 điểm, biên đạo John Huy Trần từ chối cho cả 2 điểm số. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Sàn đấu vũ đạo xuất hiện điểm 0.

Sàn đấu vũ đạo: Đội ca sĩ Adam Lâm bị loại vì tiếp tục lạc đề thi - Ảnh 6.

Phần thi của Mai Ngô và Shin

Mai Ngô và Shin tuần này chọn bản hit đình đám Zoom của Jessi để làm nền cho phần thi của mình. Kết thúc bài nhảy, nữ người mẫu bất ngờ tri ân dàn vũ công The Slowing Growth đã đồng hành cùng mình trong những tuần thi trước đó. Đồng thời người đẹp cũng nghẹn ngào tiết lộ đã có một thành viên bị chấn thương gãy tay nhưng vẫn cố hết sức "cháy" vì cô trong tuần thi này.

Sàn đấu vũ đạo: Đội ca sĩ Adam Lâm bị loại vì tiếp tục lạc đề thi - Ảnh 7.

Phần thi của Cody Nam Võ và Đức Hùng

Cody Nam Võ tuần này đã không hề khiến người hâm mộ thất vọng khi có bài thi Kpop quá mãn nhãn với nhiều kỹ thuật đỉnh cao, đầu tư vào trang phục, đạo cụ. Dưới nền nhạc God's Meny, Cody khiến biên đạo John Huy Trần chỉ biết thốt lên: "Quá đã, quá hay, mọi thứ tuyệt vời, nhiều điểm nhấn, khoảnh khắc em cầm dây dắt mấy bạn dancer đi cũng bùng nổ".

Khép lại tập 5, MC Tuyền Tăng và Thanh Duy cùng công bố điểm số tích lũy qua 2 vòng thi. 6 đội thi dẫn đầu với điểm số cao nhất lần lượt là: Mai Âm Nhạc - Song Linh (14,58 điểm), Cody Nam Võ - Đức Hùng (14,56 điểm), TiTi - Đan Phạm (14,45 điểm), Ngụy Thùy Linh - Vitden (13,87 điểm), Kellie - daJAY (13,8 điểm), Denis Đặng - Quang Hiệp - Kiên Cường (13,54 điểm).

6 đội thi còn lại đã phải trải qua phần bình chọn của hội đồng giám khảo tại trường quay. Kết quả, 2 đội thi có điểm số thấp nhất phải dừng chân tại chương trình là Adam Lâm - Thư Đinh, Dương Domic - Hải 2D. Điều này đồng nghĩa với việc Min.T - Kyo Haha, Gin Tuấn Kiệt - Trần Tú, Mai Ngô - Shin, Ciin - Duy Tân an toàn tiến vào vòng trong.

Tập 6 Sàn đấu vũ đạo 2022 với chủ đề Đạo cụ sẽ lên sóng vào ngày 27/08/2022 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14