Sân bay Hồng Kông tê liệt vì biểu tình, các hãng hàng không Việt Nam hủy và điều chỉnh lịch của nhiều chuyến bay

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 13/08/2019

Do ảnh hưởng của biểu tình khiến sân bay ở Hồng Kông tê liệt, nhiều chuyến bay của các hãng hàng không Việt Nam đã bị hủy hoặc điều chỉnh lịch bay.

Ngày 13/08, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific thông báo điều chỉnh lịch bay một số chuyến bay đến, đi từ Hồng Kông trong ngày 13/8 do ảnh hưởng của biểu tình tại sân bay Hồng Kông.

Sân bay Hồng Kông tê liệt vì biểu tình, các hãng hàng không Việt Nam hủy và điều chỉnh lịch của nhiều chuyến bay - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo đó, Vietnam Airlines lùi giờ khai thác 02 chuyến bay VN594, VN595 giữa TP HCM – Hồng Kông 7 tiếng 40 phút so với kế hoạch ban đầu. Các chuyến bay đến, đi từ Hồng Kông khác trong ngày của Vietnam Airlines vẫn được khai thác bình thường, bao gồm VN593, VN592 giữa Hà Nội – Hồng Kông, VN598 từ TP HCM đi Hồng Kông. 

Jetstar Pacific hủy 02 chuyến BL160, BL161 giữa Hà Nội – Hồng Kông, 02 chuyến BL164, BL165 giữa Đà Nẵng – Hồng Kông.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo quy định và chuyển đổi sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu. Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách khởi hành từ sân bay Hồng Kông lưu ý tới sân bay trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và cập nhập thông tin trong các bản tin tiếp theo. Hai hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch bay giữa Việt Nam và Hồng Kông trong thời gian này cần thường xuyên cập nhật thông tin để chủ động kế hoạch đi lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm