SamCenter mở chương trình tự thiết kế ốp lưng Galaxy Z Flip3

Thế Duyệt, Theo Tổ quốc 16:26 05/06/2022

Kết hợp giữa thời trang và công nghệ, SamCenter cho phép chủ sở hữu Galaxy Z Flip3 tự tay thiết kế và tuỳ biến ốp lưng Galaxy Z Flip3 theo sở thích.

SamCenter mới đây đã hợp tác cùng Samsung Việt Nam tổ chức buổi workshop dành riêng cho sản phẩm Galaxy Z Flip3. Tại đây, khách hàng mua Galaxy Z Flip3 có thể tự tay thiết kế và tuỳ biến chiếc ốp lưng theo sở thích cá nhân, thậm chí có thể in hình lên ốp lưng thông qua một chiếc máy in chuyên dụng.

SamCenter mở chương trình tự thiết kế ốp lưng Galaxy Z Flip3 - Ảnh 1.

Không gian buổi workshop

Tại buổi workshop ngày hôm nay, có sự xuất hiện của TikToker Cô em Trendy Khánh Linh và đồng sáng lập Veo's by Khanh Lê Thuỳ Vân, cùng nhau chia sẻ về phong cách thời trang cũng như cách kết hợp thời trang với công nghệ để bản thân trở nên nổi bật hơn.

SamCenter mở chương trình tự thiết kế ốp lưng Galaxy Z Flip3 - Ảnh 2.

Cô Em Trendy Khánh Linh xuất hiện tại SamCenter

Ngoài ra, sự kiện còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hà An Nguyễn, là founder của Veene Studio, một studio chuyên về các sản phẩm handmade. Được biết, Hà An Nguyễn đã từng hợp tác với thương hiệu Hermes để thực hiện một vài dự án với gu thẩm mỹ độc đáo của mình. Tại sự kiện này, Hà An Nguyễn sẽ đảm nhiệm vai trò hướng dẫn khách hàng tự tuỳ chỉnh ốp lưng Galaxy Z Flip3 sao cho đẹp và mang đậm cá tính.

SamCenter mở chương trình tự thiết kế ốp lưng Galaxy Z Flip3 - Ảnh 3.

Founder của Veene Studio hướng dẫn Cô Em Trendy tự tay thiết kế ốp lưng Galaxy Z Flip3

Bên cạnh đó, SamCenter cũng tổ chức buổi trải nghiệm dòng sản phẩm Galaxy Z Flip3 phiên bản Flex Your Way hoàn toàn mới. Đây là một phiên bản đặc biệt giới hạn với sự kết hợp của 2 nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên và Kiệt Quách, tạo nên bộ sản phẩm Galaxy Z Flip3 mang đậm tính thời trang và công nghệ.

SamCenter mở chương trình tự thiết kế ốp lưng Galaxy Z Flip3 - Ảnh 4.

Bộ sưu tập Galaxy Z Flip3 Flex Your Way phiên bản giới hạn được trưng bày tại SamCenter để khách hàng có thể trải nghiệm

Nằm trong khuôn khổ chương trình, SamCenter cho biết sẽ dành tặng món quà đặc biệt dành cho khách hàng mua Galaxy Z Flip3 tại hệ thống trong nửa cuối tháng 5 và tháng 6. Khách hàng sẽ có thể tự tay tuỳ biến ốp lưng mong muốn và SamCenter sẽ in lên những chiếc ốp Samsung chính hãng trị giá hơn 1 triệu đồng dành tặng khách hàng.

SamCenter mở chương trình tự thiết kế ốp lưng Galaxy Z Flip3 - Ảnh 5.

Chiếc máy in độc đáo được đặt tại SamCenter giúp khách hàng có thể in hình lên ốp lưng Galaxy Z Flip3. Được biết, hiện tại chỉ có SamCenter tại 15-17 Thái Hà (Hà Nội) và Samsung Icon 68 (TP. HCM) là nơi đặt 2 chiếc máy in hình này

SamCenter là chuỗi cửa hàng uỷ quyền cao cấp do Samsung hợp tác đầu tư, tuân theo tiêu chuẩn cao cấp về trưng bày, dịch vụ và phục vụ khách hàng của Samsung toàn cầu. Khai trương từ tháng 1/2022, SamCenter hiện có 10 cửa hàng tại TP. HCM và Hà Nội.

Danh sách cửa hàng SamCenter:

Hà Nội:

- 15-17 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa

- 535 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân

TP. Hồ Chí Minh:

- 134 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

- 91B Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1

- 449 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6

- 481 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7

- 39 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

- 34-36 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp

- 199 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức

- 997-999 Lũy Bán Bích , Phường Tân Thành, Quận Tân Phú