Săm soi những món đồ công nghệ mà loạt sao Hollywood luôn kè kè bên người

Thùy Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 05/06/2017

Ai cũng có những món đồ công nghệ đắc lực để phục vụ nhu cầu hay sở thích cá nhân, ngôi sao mà bạn thần tượng cũng vậy.

Những ngôi sao hạng A của Hollywood hiếm khi chia sẻ về những món đồ công nghệ mà mình thường xuyên sử dụng (ngoại trừ điện thoại). Vì thế, một số ít những chia sẻ về những món đồ công nghệ yêu thích dưới đây của Kim Kardashian, Snoop Dogg hay 50 Cent sẽ làm thỏa chí tò mò của bạn.

Kim Kardashian

Săm soi những món đồ công nghệ mà loạt sao Hollywood luôn kè kè bên người - Ảnh 1.

Đã là một ngôi sao trên mạng xã hội thì không thể thiếu những phụ kiện công nghệ đắc lực. Kim Kardashian được đánh giá là một trong những ngôi sao chăm chỉ chụp hình tự sướng nhất hiện nay. Cô thậm chí còn xuất bản một cuốn sách về chủ đề này có tên Selfish. Vì thế, cũng không khó hiểu khi cô người mẫu này là fan của LuMee, một chiếc ốp lưng chiếu sáng giúp người dùng dễ dàng chụp được những tấm hình tự sướng cả trong điều kiện thiếu sáng. LuMee hiện có giá dao động trong khoảng từ 55 USD đến 70 USD.

Mặc dù hiện nay đang sử dụng iPhone nhưng Kim Kardashian được cho là một người hâm mộ của hãng điện thoại BlackBerry, cụ thể là BlackBerry Bold. Năm ngoái, Kim liên tục đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của mình rằng chiếc smartphone của cô đã hỏng và cô "không thể tìm được một chiếc BlackBerry nào khác cùng model này."

Gordon Ramsay

Săm soi những món đồ công nghệ mà loạt sao Hollywood luôn kè kè bên người - Ảnh 2.

Là đầu bếp nổi tiếng thế giới, Gordon Ramsay thường nói về những món đồ công nghệ phục vụ nhà bếp khi được hỏi. Trong một bài phỏng vấn với Food & Wine hồi đầu năm, Gordon đã nhắc đến một số món đồ đang trong gian bếp của ông như chiếc máy xay NutriBullet.

Đầu bếp nổi tiếng với show Master Chef còn chia sẻ mình là một "fan" của chiếc máy chiên ít dầu giá 250 USD của Philips. Dù vậy, theo Fortune, Gordon Ramsay đang có một hợp đồng quảng bá với Philips và có thể đây là lý do vì sao chiếc máy này được nhắc đến trong bài phỏng vấn.

Snoop Dogg

Săm soi những món đồ công nghệ mà loạt sao Hollywood luôn kè kè bên người - Ảnh 3.

Snoop Dogg là một người nghiền chơi game, đặc biệt là một số tựa game như NBA 2K, Madden, FIFA series hay Battlefield. Ban đầu, Snoop Dogg chọn Microsoft Xbox One để phục vụ sở thích của mình. Tuy nhiên, một số vấn đề về máy chủ mà chiếc máy này gặp phải vào đầu năm 2016 đã khiến rapper nổi tiếng khó chịu và chuyển sang dùng PlayStation 4 của Sony.

50 Cent

Săm soi những món đồ công nghệ mà loạt sao Hollywood luôn kè kè bên người - Ảnh 4.

Rapper 50 Cent đang gặp phải một số khó khăn về mặt tài chính nhưng anh vẫn là một người rất yêu công nghệ. Một vài năm trước, trang Fortune đã có một bài phỏng vấn với 50 Cent về những thiết bị công nghệ anh thường mang theo bên mình,trong đó có chiếc tai nghe SMS Audio, MacBook Air và một chiếc máy ảnh cao cấp thương hiệu Canon.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm