Sam Smith và Madonna phát hành đĩa đơn mới bốc lửa "Vulgar"

A (Theo Variety), Theo VTV 14:43 09/06/2023

Trước khi "Vulgar" ra mắt, việc hợp tác đã được đồn đại và hé lộ trong nhiều tuần. Vì thế, khi thấy Madonna hợp tác với Sam Smith không nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Sam Smith và Madonna phát hành đĩa đơn mới bốc lửa Vulgar - Ảnh 1.

(Ảnh: officialcharts)

Theo thông tin, Madonna và Sam đã thu âm "Vulgar" ngay sau màn trình diễn của Sam và Petras tại lễ trao giải Grammy. Trong lễ trao giải đó, Sam và Petras đã biểu diễn bài hát đầy khiêu khích "Unholy". Màn trình diễn được cho là đã tạo ấn tượng lớn với Madonna, vì thế, không ngạc nhiên khi ê-kíp thực hiện "Vulgar" phần lớn là cùng một nhóm đã tạo ra "Unholy", gồm các nhà sản xuất của Ilya, Cirkut, Omer Fedi, Ryan Tedder, Jimmy Napes, Smith và Lauren D'elia, nhà sản xuất và kỹ sư thanh nhạc của Madonna.

Bài hát kết hợp với Madonna là bài hát đầu tiên của Smith kể từ khi anh phát hành "Gloria" vào đầu năm nay và album thứ ba này được cho là đã phá vỡ khuôn mẫu R&B mượt mà của các bản phát hành trước đó, mang đến một thứ gì đó phiêu lưu hơn và đối với nhiều người, thỏa mãn hơn.

Trong khi đó, tháng 8 năm ngoái, Madonna đã phát hành một tuyển tập hồi tưởng gồm 50 ca khúc có tựa đề "Finally Enough Love: 50 Number Ones" trước chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Celebration" toàn cầu của cô. Tour diễn dự kiến sẽ ra mắt tại Vancouver vào tháng tới.

"Vulgar" là một trong số những lần xuất hiện với tư cách khách mời mà Madonna đã thực hiện trong những tuần gần đây, bao gồm các bài hát trước đó kết hợp với Weeknd, Christine và Queens.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm