Sắm ngay quả “áo giáp” ngầu đét chỉ với 21k

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/12/2021

Chỉ cần bỏ ra 21k, bạn sẽ được trang bị một chiếc “áo giáp” xịn xò đến từ FWD Việt Nam, bảo vệ bạn trước các rủi ro do tai nạn với nhiều quyền lợi bảo hiểm vượt trội. Quả áo giáp ngầu đét như vậy, thử hỏi ai mà không mê?

21k mua được gì ngoài sự "bảo vệ" mọi nơi mọi lúc?

Có bao giờ bạn tự hỏi với 21.000 đồng, bạn có thể mua được gì? Liệu có đủ cho 1 bữa ăn sáng hay 1 ly trà sữa "full topping"? Nhưng với chừng ấy tiền, bạn sẽ nhận được sự bảo vệ 24/7 trước những rủi ro do tai nạn với Số tiền bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng trong vòng 30 ngày nếu tham gia sản phẩm bảo hiểm tai nạn của FWD Việt Nam.

Sắm ngay quả “áo giáp” ngầu đét chỉ với 21k - Ảnh 1.

FWD Bảo hiểm tai nạn có mức phí từ 21.000 đồng cho số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng

Mức giá này sẽ thay đổi tùy theo nhóm ngành nghề, nhưng đảm bảo vô cùng "hạt dẻ" để ai cũng có thể tiếp cận sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được "tiện thể" chọn luôn Số tiền bảo hiểm với các mức từ 10 triệu đồng, 50 triệu đồng, 100 triệu đồng, 200 triệu đồng đến 500 triệu đồng và Thời hạn bảo hiểm từ 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày, 270 ngày đến 360 ngày. Vậy mới hiểu lý do tại sao "FWD Bảo hiểm tai nạn" chỉ vừa ra mắt nhưng đã nằm trong "giỏ hàng" của rất nhiều người.

Với khách hàng thuộc nhóm nghề hành chính văn phòng, giáo viên, bác sỹ, dược sỹ, kiến trúc sư, thiết kế… thì mức phí cho gói quyền lợi 100 triệu đồng với thời hạn bảo hiểm 30 ngày chỉ là 21.000 đồng và cũng chỉ hơn 200.000 đồng cho thời hạn 360 ngày. Nếu khách hàng chọn Số tiền bảo hiểm 500 triệu đồng thì mức phí cũng chưa đến 100.000 đồng cho 30 ngày và khoảng 1 triệu đồng cho 360 ngày. Không có chiếc áo giáp "FWD Bảo hiểm tai nạn", tổn thương đến "hầu bao" của các bạn trước những rủi ro do tai nạn chắc chắn sẽ nặng nề hơn nhiều.

Sắm ngay quả “áo giáp” ngầu đét chỉ với 21k - Ảnh 2.

FWD Bảo hiểm tai nạn có nhiều sự lựa chọn về kế hoạch bảo vệ

Đây là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong độ tuổi từ 18 - 60 tuổi, dù là sinh viên, nhân viên văn phòng, shipper hay làm việc tự do… mọi người đều có thể dễ dàng tham gia sản phẩm này. Có mức phí vô cùng hợp lý cùng thủ tục mua bảo hiểm đơn giản 100% online, sản phẩm "FWD Bảo hiểm tai nạn" của nhà FWD Việt Nam được dự đoán sẽ trở thành "chiếc áo giáp quốc dân" bảo vệ mọi người mọi lúc mọi nơi.

Muốn gì chọn nấy

"FWD Bảo hiểm tai nạn" mang đến 2 Kế hoạch bảo vệ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của bản thân. Với Kế hoạch Cơ bản, khách hàng được bảo vệ trước những rủi ro cơ bản và quan trọng nhất do tai nạn như nằm viện, nằm viện có phẫu thuật, thương tật vĩnh viễn và tử vong. Nếu khách hàng muốn mở rộng phạm vi bảo vệ cho chấn thương cơ quan nội tạng, gãy xương, bỏng và hôn mê do tai nạn thì Kế hoạch Nâng cao chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là sản phẩm bảo hiểm tai nạn trực tuyến tiên phong trên thị trường chi trả cho chấn thương cơ quan nội tạng và hôn mê; đồng thời gia tăng hỗ trợ khi nằm viện có phẫu thuật. Với mức độ bảo vệ này, quả áo giáp này có thể sánh ngang với áo giáp của Iron Man luôn chứ không đùa!

Sắm ngay quả “áo giáp” ngầu đét chỉ với 21k - Ảnh 3.

"FWD Bảo hiểm tai nạn" là sản phẩm bảo hiểm tai nạn trực tuyến tiên phong trên thị trường chi trả cho chấn thương cơ quan nội tạng và hôn mê; đồng thời gia tăng hỗ trợ khi nằm viện có phẫu thuật

"Chốt đơn" trong 1 nốt nhạc trên Lazada và iFWD

"FWD Bảo hiểm tai nạn" hiện đang được phân phối trên các sàn thương mại điện tử quen thuộc như Lazada và iFWD. Người mua chỉ mất vài phút để hoàn thành các bước "order" mà không cần phải trả lời câu hỏi thẩm định sức khỏe khi tham gia.

Sắm ngay quả “áo giáp” ngầu đét chỉ với 21k - Ảnh 4.

Sản phẩm FWD Bảo hiểm tai nạn mua dễ dàng trong vòng "1 nốt nhạc" trên các trang thương mại điện tử

Quy trình tham gia và bồi thường bảo hiểm "FWD Bảo hiểm tai nạn" được thực hiện 100% online và vô cùng đơn giản, cho phép khách hàng chốt đơn chỉ trong 1 nốt nhạc. Có mức phí cạnh tranh, quy trình tham gia đơn giản cùng kế hoạch bảo vệ đa dạng - đích thị "bảo hiểm này là của chúng mình" rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14