Saigon Phantom thi đấu bết bát giữa tin đồn đổi chủ

KV, Theo Phụ Nữ Số 17:00 14/06/2024

Hiện tại, dù đang là đương kim vô địch của giải Liên Quân Mobile quốc tế APL 2023 nhưng Saigon Phantom đã để thua trước BRU với tỉ số 0-2.

Mới đây, ông bầu của đội tuyển Saigon Phantom - Yamate (Lê Thiên Hà) bất ngờ đăng tải bài viết với nội dung: "Hành trình dừng lại. Chúc các em thành công trong tương lai" cùng logo của đội tuyển. Đây được xem là động thái cho thấy CEO Saigon Phantom sẽ ra đi và chuyển nhượng lại đội tuyển này cho nhà đầu tư mới.

Saigon Phantom thi đấu bết bát giữa tin đồn đổi chủ - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của CEO Saigon Phantom

Là nhà sáng lập của đội tuyển, từng có thời gian dài thi đấu và sau đó lui về vị trí quản lý nên Yamate chính là người gắn bó lâu dài nhất cùng Saigon Phantom. Từ năm 2017, anh cùng đội tuyển đã giành được 8 cúp vô địch Đấu Trường Danh Vọng, 1 chức vô địch quốc tế APL 2023 và nhiều thành tích đáng nể khác.

Saigon Phantom thi đấu bết bát giữa tin đồn đổi chủ - Ảnh 2.

CEO Saigon Phantom

Việc chuyển đổi nhà đầu tư dù là câu chuyện thường xuyên xảy ra với các đội tuyển Esports, tuy nhiên có thể cái tên Saigon Phantom cũng sẽ phải thay đổi - tương tự trường hợp của One Star Esports (trước đây là V Gaming). Ngoài ra, những thay đổi về quản lý và nhiều vấn đề liên quan cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến phong độ thi đấu và thành tích của đội.

Saigon Phantom thi đấu bết bát giữa tin đồn đổi chủ - Ảnh 3.

Nếu đổi nhà đầu tư, cái tên Saigon Phantom có thể lùi vào dĩ vãng

Hiện tại, Saigon Phantom đang thi đấu có phần bết bát tại APL 2024 dù họ đang là đương kim vô địch cũng như được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch của sân chơi này. Trong trận mở màn gặp BRU, Lai Bâng và các đồng đội thua chóng vánh chỉ sau 10 phút ở ván đầu tiên và tiếp tục thất bại ở một ván đấu giằng co căng thẳng sau đó.

Saigon Phantom thi đấu bết bát giữa tin đồn đổi chủ - Ảnh 4.

Saigon Phantom thi đấu dưới sức ở trận đầu tiên tại vòng Swiss stage APL 2024

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày