Sài Gòn giãn cách, nồi chiên không dầu lại "lên ngôi": Nấu món gì vừa ngon vừa dễ đây nhỉ?

Hạ Linh, thiết kế: Trường Dương, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 10/07/2021

Sau thời gian "làm mưa làm gió" ở mùa giãn cách trước thì chiếc nồi chiên không dầu đã trở nên vô cùng quen thuộc trong các gia đình.

Còn nhớ, ở mùa giãn cách trước, khi việc nấu ăn tại nhà trở nên rộn ràng, nhiều người chịu khó vào bếp hơn thì rất nhiều trào lưu bếp núc được ra đời. Trong số đó, không thể không kể đến sự góp mặt của chiếc nồi chiên không dầu. Với ưu điểm là tiện dụng, tiết kiệm thời gian, giúp cho việc nấu ăn dễ dàng hơn, các gia đình thi nhau tậu cho mình một chiếc nồi chiên không dầu để tiện bề nấu nướng và cũng là để kịp thời bắt trend.

Và vừa mới đây, khi Sài Gòn lại bắt đầu quãng thời gian giãn cách, dân tình lại có thời gian ở nhà nấu nướng thì chiếc nồi chiên không dầu lại trở lại ngoạn mục hơn. Dưới đây là 5 món ăn cực kỳ đơn giản, chỉ mất vài phút thực hiện và vài chục phút... ngồi đợi. Sao không thử làm cho gia đình ăn thôi nhỉ?!!

Sài Gòn giãn cách, nồi chiên không dầu lại lên ngôi: Nấu món gì vừa ngon vừa dễ đây nhỉ? - Ảnh 1.
Sài Gòn giãn cách, nồi chiên không dầu lại lên ngôi: Nấu món gì vừa ngon vừa dễ đây nhỉ? - Ảnh 2.
Sài Gòn giãn cách, nồi chiên không dầu lại lên ngôi: Nấu món gì vừa ngon vừa dễ đây nhỉ? - Ảnh 3.
Sài Gòn giãn cách, nồi chiên không dầu lại lên ngôi: Nấu món gì vừa ngon vừa dễ đây nhỉ? - Ảnh 4.
Sài Gòn giãn cách, nồi chiên không dầu lại lên ngôi: Nấu món gì vừa ngon vừa dễ đây nhỉ? - Ảnh 5.

*Lưu ý: Với mỗi món ăn trên, trước khi chế biến, hãy bảo đảm các nguyên liệu đã được rửa sạch và sơ chế đúng cách. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ, thực tế còn phụ thuộc vào khả năng nấu ăn của mỗi chúng ta nên cũng đừng kì vọng điều gì mà hãy tự tin làm theo con tim mách bảo nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm