Ryujin từng nghĩ bài debut của ITZY chẳng thể trở thành hit lớn, em út lại tiên đoán trúng phóc số phận ca khúc khi nghe lần đầu

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 18/02/2021

2 thành viên ITZY có suy nghĩ trái ngược vào lần đầu nghe ca khúc Dalla Dalla, Ryujin thậm chí sốc trước phản ứng của cô em út.

ITZY debut vào đầu năm 2019 và nhanh chóng được công nhận là "tân binh khủng long" sau sự thành công của ca khúc Dalla Dalla. 2 năm sau ngày ra mắt, Ryujin và Yuna mới có dịp tiết lộ về phản ứng của họ vào lần đầu nghe bài hát này trong tập mới nhất của show 2TZY: Hello 2021.

Ryujin từng nghĩ bài debut của ITZY chẳng thể trở thành hit lớn, em út lại tiên đoán trúng phóc số phận ca khúc khi nghe lần đầu - Ảnh 1.

Ryujin và Yuna có ý kiến trái chiều vào lần đầu tiên nghe ca khúc Dalla Dalla

Mở đầu câu chuyện, Ryujin và Yuna thừa nhận tính cách của họ có sự khác biệt lớn. Nếu em út ITZY có xu hướng nghĩ đến viễn cảnh tươi sáng nhất thì center của nhóm thường phỏng đoán tình huống xấu nhất. Thế nên vào lần đầu tiên nghe ca khúc Dalla Dalla, Ryujin không biết bài này hay hay dở. Trong đầu cô xuất hiện nhiều suy nghĩ, chẳng hạn như: "Ca khúc này bắt tai, nhưng cũng có khả năng nó không trở thành hit".

Ryujin nhớ lại: "Vào lúc chị nghe bài hát, chị kiểu, 'Nó sẽ thành hit chứ? Nó sẽ ổn chứ? Có hiệu quả không?'. Bài hát bắt tai nhưng cũng có khả năng không phải là hit"

Trái lại, Yuna yêu thích Dalla Dalla ngay vào lần đầu tiên nghe bài hát. Khi cả nhóm đi vào thang máy, cô thậm chí nói với Ryujin rằng: "Không phải ca khúc rất hay sao? Em nghĩ chúng mình sẽ trúng mánh".

Yuna thì cho rằng ca khúc Dalla Dalla rất hay

Ryujin vô cùng ngạc nhiên khi thấy Yuna suy nghĩ tích cực như vậy. Cô thổ lộ: "Thật thú vị, nhưng chị từng nghĩ, 'Sao em ấy có thể nói một cách tự tin như vậy nhỉ?'".

Ryujin bất ngờ vì Yuna vô cùng tự tin về bài hát đầu tay của nhóm

Thấy vậy, Yuna bèn cười và thú nhận rằng cô có thể đã không suy nghĩ nhiều khi nêu ý kiến về Dalla Dalla. Nữ idol cho biết: "Vì chúng ta đã nghe bài hát rồi nên em không thể nói rằng 'Bài này không ổn đâu'. Thế nên em mới bảo là 'Chúng ta kiểu gì cũng trúng mánh'".

Yuna không thể nói rằng ca khúc sẽ không làm tốt, thế nên nữ idol mới phải thể hiện sự tích cực bằng cách tin là bài debut sẽ giúp nhóm "trúng mánh"

Quan điểm trái chiều xung quanh ca khúc Dalla Dalla khiến 2 thành viên ITZY nhận ra tính cách của họ khác nhau đến thế nào. Nhưng cuối cùng Yuna mới là người đúng, cô đã đoán trúng phóc về sự thành công của ca khúc Dalla Dalla. Ban đầu, ca khúc đầu tay của ITZY bị chê là lộn xộn, thế nhưng nó đã lội ngược dòng ngoạn mục trên BXH.

Dalla Dalla đã thành công ngoạn mục, trở thành hit lớn y như Yuna dự đoán

Trước khi bị aespa vượt mặt, Dalla Dalla từng là MV debut nhiều view nhất 24 giờ đầu của Kpop. Với bài hát này, ITZY thu về 9 chiến thắng trên show âm nhạc, qua đó phá vỡ kỷ lục girlgroup giành nhiều cúp nhất với ca khúc đầu tay mà S.E.S nắm giữ suốt 22 năm. Trong danh sách top 5 nhóm nữ có điểm nhạc số cao nhất năm 2019, ca khúc Dalla Dalla chiếm thứ hạng đầu tiên.

MV Dalla Dalla - ITZY

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm