Ryujin (ITZY) run lẩy bẩy khi phải cõng nam MC có cân nặng gấp đôi mình

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/08/2019

Khán giả có thể nhận ra sự nặng nhọc của Ryujin khi phải cõng MC "Idol Room".

Nhóm nhạc nữ ITZY mới đây vừa tham gia chương trình "Idol room" để quảng bá ca khúc chủ đề "ICY" cho lần trở lại thứ hai. Hai MC Doni và Coni là những người đắc lực trong việc hỗ trợ 5 cô gái thể hiện năng lực cũng như tài lẻ của mỗi thành viên.

Khi thành viên Ryujin cho biết cô là người có thể lực tốt nhất ITZY, nữ thần tượng đã cõng Lia và Yuna để chứng minh sức khỏe. Nhưng sau đó hành động nhảy lên lưng Ryujin của MC Doni khiến fan không cảm thấy thoải mái và đánh giá như vậy là quá thô lỗ.

Ryujin (ITZY) run lẩy bẩy khi phải cõng nam MC có cân nặng gấp đôi mình - Ảnh 1.

MC Doni ngồi trên lưng cô gái nhỏ nhắn Ryujin

Cụ thể, Ryujin đã phải cõng Doni đi lòng vòng với mục đích kiểm tra xem cô nàng khỏe đến đâu. Cho dù Ryujin hoàn thành thử thách nhưng nữ thần tượng đã phải run run chân và gồng hết sức lực vì trọng lượng của Doni là quá khổ so với thân hình mảnh mai của cô.

Ryujin run rẩy cõng Doni đi 1 quãng đường

Nhiều fan xem đến cảnh này đã rất phẫn nộ và không vừa lòng khi Doni có hành động như vậy, trong khi Ryujin mới 18 tuổi và thể lực của một nữ idol chạy show liên tục, không được ngơi nghỉ trong thời gian quảng bá thì có phần quá quắt.

Ryujin (ITZY) run lẩy bẩy khi phải cõng nam MC có cân nặng gấp đôi mình - Ảnh 3.

Ryujin tại "Idol room"

Trước đó, hai MC này cũng đã "thử sức khỏe" của các nữ thần tượng như Hyeri (Girl’s day), Sejeong (Gugudan), Yerin (Gfriend), Soyeon ((G)-IDLE). Dù có là lí do gì nhưng để các cô gái gắng sức để cõng Doni, Coni – những người có thể hình lẫn trọng lượng gấp đôi, gấp ba những idol nữ trên thật không hay chút nào.

Ryujin (ITZY) run lẩy bẩy khi phải cõng nam MC có cân nặng gấp đôi mình - Ảnh 4.

Hyeri (Girl’s day) phải cõng cả Doni và Coni

Ryujin (ITZY) run lẩy bẩy khi phải cõng nam MC có cân nặng gấp đôi mình - Ảnh 5.

Sejeong (Gugudan) quá nhỏ bé so với Doni

Ryujin (ITZY) run lẩy bẩy khi phải cõng nam MC có cân nặng gấp đôi mình - Ảnh 6.

Soyeon nhóm (G)-IDLE cũng chịu chung số phận

Ryujin (ITZY) run lẩy bẩy khi phải cõng nam MC có cân nặng gấp đôi mình - Ảnh 7.

Yerin (Gfriend) nhăn mặt mũi cam chịu để Doni nhảy lên lưng

Việc bị yêu cầu phải thể hiện sức mạnh trong show giải trí như vậy là điều không tránh khỏi. Đối với những nội dung dễ gây thương tổn hay đòi hỏi nhạy cảm ảnh hưởng đến các sao, tưởng chừng như vô hại, hài hước thì nên loại bỏ. Khán giả lên tiếng mong chương trình lẫn hai MC Doni và Coni nên có những điều chỉnh hợp lí và cân nhắc đúng đắn, tránh dẫn đến những tình huống khó xử gây "điều qua tiếng lại".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm