Không đi một mình, dàn mỹ nam "Người ấy là ai" mùa 2 còn rủ rê cả anh em, bạn trai... tham gia cùng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 06/08/2019

"Người ấy là ai" luôn biết cách cài cắm những tình huống thú vị, gây bất ngờ cho người xem.

Không hổ danh là show hẹn hò hot nhất nhì của truyền hình Việt trong năm 2018 và 2019, "Người ấy là ai" luôn biết cách mang đến những bất ngờ dành cho ban cố vấn cũng như khán giả. 

Có ai ngờ trong những số phát sóng của chương trình, ban biên tập lại mời đến 2 anh em ruột, thậm chí 2 chàng trai yêu nhau ngoài đời để thử tài lựa chọn của nữ chính cơ chứ. Chính những điều đó đã đem lại một nét chấm phá mới mẻ cho "Người ấy là ai" mùa 2!

Đức Hiền - Sơn Tùng

Trong tập 8, Đức Hiền là chàng trai bị nữ chính loại đầu tiên và anh cũng hé lộ mình thuộc giới tính thứ 3.  Sau đó, Sơn Tùng cũng chính thức bước ra với thân phận Giới tính thứ 3. Đi cùng chàng chuyên viên đào tạo pha chế nước hoa còn có mẹ của anh. 

Cảm xúc càng bùng nổ hơn khi Sơn Tùng chia sẻ hôm nay người anh yêu cũng có mặt trong chương trình này. Đúng lúc này, Đức Hiền xuất hiện khiến dàn cố vấn vừa vỡ òa trong kinh ngạc, vừa phấn khích tột độ. Khi được Trấn Thành hỏi rằng Sơn Tùng đã làm những gì để vực dậy cũng như khiến Đức Hiền đến với chương trình như những gì anh đã chia sẻ trước đó thì chàng bác sĩ thú y này chỉ nhẹ nhàng đáp: "Chắc có lẽ là vì tình yêu thôi!". 

Hai chàng trai tham gia cùng 1 số phát sóng

Không đi một mình, dàn mỹ nam Người ấy là ai mùa 2 còn rủ rê cả anh em, bạn trai... tham gia cùng - Ảnh 2.
Không đi một mình, dàn mỹ nam Người ấy là ai mùa 2 còn rủ rê cả anh em, bạn trai... tham gia cùng - Ảnh 3.

Hóa ra là người yêu ngoài đời!

Trung Hoàng - Đức Trường

Sau vòng thử thách thứ 2 ở tập 5, nữ chính Vân Anh đã quyết định chọn loại chàng trai ở vị trí số 3: Đức Trường và tiếp tục cho thấy khả năng nhìn nhận tinh tế khi Đức Trường quả nhiên là "hoa đã có chủ".

Anh chàng Trung Hoàng cũng lộ diện sau đó với thân phận "Đã có chủ". Nhưng chưa dừng lại ở đó, Trung Hoàng còn khiến mọi người há hốc mồm, không tin vào mắt mình khi chia sẻ hôm nay đứng trên sân khấu cùng anh còn có người em trai sinh đôi khác trứng mà người đó không ai khác chính là anh chàng Đức Trường vừa lộ diện trước đó. Tuy là sinh đôi nhưng 2 anh em lại không giống nhau chút nào!

Hai anh em sinh đôi ở tập 5

Không đi một mình, dàn mỹ nam Người ấy là ai mùa 2 còn rủ rê cả anh em, bạn trai... tham gia cùng - Ảnh 5.

Hoàng Đức Trung (Trung Hoàng) và Hoàng Đức Trường là anh em sinh đôi khác trứng

Ngọc Hồ - Quân Hồ

Tập 13 mùa 2 chính thức khép lại với khoảnh khắc kết đôi thành công của cô nàng Mai Sương cùng anh chàng Quân Hồ. Không phụ lòng nữ chính đã "bật đèn xanh" từ trước, Quân Hồ đã giơ cao chiếc khăn màu xanh, khẳng định Độc thân.

Đối với khán giả yêu thích "Người ấy là ai" thì Quân Hồ không phải một gương mặt xa lạ khi anh chàng này từng xuất hiện trong tập 4 với vai trò trợ diễn cho anh trai Ngọc Hồ. Ngọc Hồ cũng là gương mặt được nữ chính Phương Phạm trao hoa ở vòng cuối cùng nhưng khi thân phận chính thức được lộ diện, chàng đạo diễn điển trai hóa ra đã có vợ và một bé trai kháu khỉnh.

Hai anh em nhưng tham gia cách tập

Không đi một mình, dàn mỹ nam Người ấy là ai mùa 2 còn rủ rê cả anh em, bạn trai... tham gia cùng - Ảnh 7.
Không đi một mình, dàn mỹ nam Người ấy là ai mùa 2 còn rủ rê cả anh em, bạn trai... tham gia cùng - Ảnh 8.

Cả 2 đều được nữ chính trao hoa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm