Running Man: Nhiệt tình bắt cặp với Yang Se Chan, Jeon So Min liền nhận ngay cái kết đắng!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 20/01/2020

Jeon So Min chắc cũng không ngờ mình sẽ có kết cục "thê thảm" thế này cùng anh bạn thân.

Tập 486 của "Running Man" đón chào những vị khách mời nổi tiếng như Chorong (Apink), Kang Han Na, Geum Sae Rok và Lee Joo Young. Lần này, các đấng mày râu được quyền ưu tiên chọn bạn nữ ghép cặp để tham gia các trò chơi cùng mình và Yang Se Chan vinh hạnh là người được chọn đầu tiên.

Tiêu chuẩn đầu tiên mà anh chàng đưa ra là người có nháy mắt đẹp và lập tức, Jeon So Min là người duy nhất tiến tới. Sau đó, Se Chan tiết lộ thêm mình thích một cô gái có tóc bob ngắn và thêm 1 điểm trùng khớp với So Min nữa. Cuối cùng, Se Chan & So Min được ghép cặp với nhau.

Running Man: Jeon So Min ghép đôi với Yang Se Chan (Clip: Biphim)

Running Man: Nhiệt tình bắt cặp với Yang Se Chan, Jeon So Min liền nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 2.
Running Man: Nhiệt tình bắt cặp với Yang Se Chan, Jeon So Min liền nhận ngay cái kết đắng! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vì đã lỡ chọn nhau rồi nên "có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu", Yang Se Chan & Jeon So Min đều phải chịu hình phạt bắn kem tươi vào mặt ở cuối tập do thua cuộc. Điều đặc biệt là kem tươi lần này còn được trộn thêm màu xanh vô cùng bắt mắt.

Running Man: Jeon So Min & Yang Se Chan bị phạt

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm