"Hói ca" Hani (EXID) bị em trai lẫn quản lý "bán đứng" khi kể ra loạt tật xấu trên sóng truyền hình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 20/01/2020

Nhưng những chuyện này với Hani thì cũng là bình thường thôi!

Thành viên nhóm EXID - Hani vừa cùng với em trai tham gia trong chương trình "The Manager" để giúp người xem có cái nhìn thoáng hơn về cuộc sống thường ngày của nữ Idol. Trong tập này, Hani đã cùng quản lý đi ăn với cậu em trai Ahn Tae Hwan và được hỏi về bọ phim gần đây mà "Hói ca" nhận lời diễn xuất. Quản lý Song Sung Ho nhận xét về khả năng diễn xuất của nữ Idol chỉ bằng một câu ngắn gọn: "Cô ấy diễn rất tự nhiên".

Ngay sau đó, Ahn Tae Hwan liền hỏi: "Thế chị ấy có hay làm rơi điện thoại nữa không?" thì Song Sung Ho đáp lại: "Tôi nghĩ là không đâu". Em trai Hani lập tức "bán đứng" chị gái bằng câu chuyện hài: "Bởi vì có một lần... Chị vẫn nhớ tai nạn với chiếc iPod Nano đấy chứ? Chị còn nhớ đúng không?".

Hói ca Hani (EXID) bị em trai lẫn quản lý bán đứng khi kể ra loạt tật xấu trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Hói ca Hani (EXID) bị em trai lẫn quản lý bán đứng khi kể ra loạt tật xấu trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Anh chàng tiếp tục: "Chị Hani nói với tôi rằng chị ấy chuẩn bị đi du lịch nên tôi cho chị ấy mượn chiếc iPod Nano của mình. Khi chị ấy trở về, miếng kim loại trên chiếc iPod bị sứt mẻ ở các góc nên tôi mới hỏi: 'Chuyện gì xảy ra vậy? Chị đã làm rơi nó đúng không?' thì chị ấy liền thẳng thắn thừa nhận luôn".

Trong khi Hani còn đang cười ngượng thì Tae Hwan liền kể tiếp: "Lần khác thì tôi có mua một thiết bị điện tử dưới hình thức online. Tôi có gọi hỏi mẹ để xem món đồ đó đến chưa thì bà cũng bảo là tới rồi. Khi tôi hỏi nó trông như thế nào thì bà lại nói: 'Chị con đang mở nó ra đây này' thì tôi mới sợ hãi nói với chị ấy, tất nhiên là nói đùa thôi: 'Dừng lại ngay. Bỏ tay chị ra khỏi món đồ của em'".

Hói ca Hani (EXID) bị em trai lẫn quản lý bán đứng khi kể ra loạt tật xấu trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Hói ca Hani (EXID) bị em trai lẫn quản lý bán đứng khi kể ra loạt tật xấu trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Quản lý Song Sung Ho lúc này mới lên tiếng: "Hani cũng thường hay làm mất đồ lắm!" và Ahn Tae Hwan xác nhận: "Túi này, điện thoại nữa…". Song Sung Ho đáp lại: "Cô ấy thường không để thẻ tín dụng trong túi mà chỉ xách cái túi không đi thôi". Hani chỉ đành ngậm ngùi thừa nhận: "Đúng rồi đó ạ!".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm