Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một "vựa muối"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/01/2020

Bất ngờ tham gia "Giọng ải giọng ai", Diva Mỹ Linh khiến khán giả thích thú với cách tung hứng duyên dáng.

Trong tập cuối "Giọng ải giọng ai" vừa lên sóng, thành viên nhóm nhạc Zero 9 bất ngờ tham gia chương trình với tư cách thí sinh. Bên cạnh đó, bất chấp "giành" thí sinh hát hay từ Diva Mỹ Linh, Uyên Linh đã xuất sắc ẵm 50 triệu đồng.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối - Ảnh 1.

2 khách mời ca sĩ của tập cuối: Mỹ Linh - Uyên Linh

Là một trong những Diva đình đám trong làng nhạc Việt, Mỹ Linh khiến Trấn Thành, Trường Giang, MC Đại Nghĩa cùng các khách mời sướng "rần rần" khi xuất hiện trong tập cuối "Giọng ải giọng ai" tuần này.

Đặc biệt, không chỉ sở hữu giọng hát "khủng", Diva Mỹ Linh còn chứng tỏ độ "mặn mà" của mình bằng cách liên tục bình luận khiến Đại Nghĩa cười ngất. Mỹ Linh còn "chặt đẹp" ông xã Hari Won khi ngồi chung đội khiến nhiều lần A Xìn đứng hình.

Ở một diễn biến khác, Mỹ Linh còn vui vẻ chia sẻ hạnh phúc gia đình và thông báo sắp tổ chức lễ kỉ niệm 25 năm ngày cưới cùng ông xã. "Giọng ca vàng" còn dự định sẽ mời luôn Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa làm MC buổi tiệc ý nghĩa của đời mình. Trước lời đề nghị hết sức đáng yêu, cả 3 MC đình đám của showbiz Việt đều vui vẻ nhận lời mà không nghĩ suy.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối - Ảnh 2.

Ở vòng Siêu diễn, đội Trường Giang đồng lòng loại thí sinh số 06 – làm nghề ma nơ canh. Anh chàng hóa thân thành nhân vật trong phim "La La Land" và có phần diễn hơi "lạc quẻ".

Mở màn phần trình diễn, thí sinh số 06 đã khiến ban bình luận hoang mang vì thể hiện vũ đạo điêu luyện và thần thái ngút ngàn bên ba bạn diễn khác. Hóa ra, thí sinh ấy chính là một trong những thành viên của nhóm Zero 9 – Alan. Những bạn trợ diễn cho Alan cũng là thành viên trong nhóm. Anh chàng hát xuất sắc bài "Mặc kệ lời mẹ nói". Bài hát có giai điệu sôi động, phần lời cũng dễ thương, dí dỏm về chuyện yêu đương đôi lứa. Trấn Thành, Nguyễn Hồng Thuận phấn khích và nhún nhảy theo điệu nhạc.

Giọng ải giọng ai: Phần trình diễn của Alan

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối - Ảnh 4.

Ở vòng loại cuối, Diva Mỹ Linh và Uyên Linh đồng quan điểm, đều chọn thí sinh số 03 để song ca. Mặc dù Trấn Thành phân tích, dụ dỗ để Uyên Linh từ bỏ quyết định nhưng vô ích. Cuối cùng, anh chàng đã chọn song ca cùng Uyên Linh.

Không uổng công "giành", Uyên Linh đã có màn song ca cực "đỉnh" với thí sinh qua bài hát "Chờ người nơi ấy". Trước đó, Trấn Thành đã lo lắng cho Uyên Linh vì Quán quân "Vietnam Idol" chỉ thích hợp song ca với nữ. Bất ngờ thay, Uyên Linh lại chọn đúng thí sinh nam có giọng ca ngang ngửa, lên được những nốt cao ngất. Giọng ca "Đại lộ tan vỡ" còn nhảy lên vì vui sướng khiến mọi người cũng hào hứng. Thí sinh song ca cùng Uyên Linh tên thật là Phạm Minh. Anh chàng đang theo khoa Quản lý trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối - Ảnh 5.

Vụt mất thí sinh hát hay, Mỹ Linh đành đánh liều chọn thí sinh số 02 song ca. Chọn "Khúc giao mùa" để kết thúc số cuối cùng của "Giọng ải giọng ai" mùa 4, Mỹ Linh lại nhận về một màn biểu diễn vui nhộn. Nếu Mỹ Linh hát hay đến đâu, thì chàng trai số 02 hát lạc tông đến đó. Để cổ vũ tinh thần cho đàn chị, dàn ban bình luận đứng lên "phiêu" theo bài hát. Phần biểu diễn khiến sân khấu sôi nổi. Mỹ Linh hài hước thừa nhận: "Tiết mục vừa rồi không dở, nhưng mà em thì... hát hơi dở thật".

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành bất ngờ khi Diva Mỹ Linh là một vựa muối - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm