"Running Man" bị "đào mộ" ảnh cũ nhưng nhọ nhất vẫn là... Lee Kwang Soo!

OngKang, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 07/05/2018

Đã chịu phạt mà còn bị dàn mỹ nhân TWICE trông thấy, thật tội nghiệp Lee Kwang Soo.

Trong tập mới nhất của "Running Man", các thành viên được giao nhiệm vụ không được làm gì và phải giữ yên lặng trong 30 phút. Người nào phát ra tiếng động thì lập tức sẽ bị phạt.

Khi ê-kíp thông báo nhiệm vụ bắt đầu, các thành viên đều nhắm tới Lee Kwang Soo để khiến anh Hươu phải cất tiếng cười, Yang Se Chan "tấn công" trước khi khoe tấm ảnh của vận động viên bóng rổ Han Ki Bum, người có nhiều nét giống Kwang Soo.

Running Man bị đào mộ ảnh cũ nhưng nhọ nhất vẫn là... Lee Kwang Soo! - Ảnh 1.

Yang Se Chan khiến Kwang Soo chịu phạt

Các thành viên bắt đầu sử dụng điện thoại để tìm kiếm những bức ảnh hài hước. Song Ji Hyo khoe một tấm ảnh trong quá khứ của Ji Suk Jin và khiến anh Mũi to cười trong im lặng nhưng cho đến khi Haha đưa ra tấm hình của chính mình, Suk Jin đã nhịn không nổi nên bật cười thành tiếng và bị đưa ra ngoài chịu phạt.

Khi tấm hình của Kim Jong Kook được đưa ra, Kwang Soo đã không nhịn nổi: "Làm sao tôi có thể nín cười khi thấy tấm hình này chứ?".

Running Man bị đào mộ ảnh cũ nhưng nhọ nhất vẫn là... Lee Kwang Soo! - Ảnh 2.

Kwang Soo bật cười khi thấy hình cũ của Jong Kook

Running Man bị đào mộ ảnh cũ nhưng nhọ nhất vẫn là... Lee Kwang Soo! - Ảnh 3.

Lần lượt từng người bị "đào mộ" ảnh cũ

Kwang Soo là người bị chịu phạt đầu tiên, anh chàng bị nằm lên một băng ghế dài rồi bị đánh bằng gậy y hệt như thời phong kiến. Tuy nhiên, điều nhọ hơn cả của Kwang Soo là bị 2 thành viên TWICE trông thấy, đặc biệt trong đó có Mina - người vừa chung đội với anh Hươu ở thử thách trước. TWICE đang trên đường lên xe để về nhà thì bất ngờ thấy Kwang Soo chịu phạt... Khổ thân Kwang Soo!

Kwang Soo "đau đớn" khi bị TWICE trông thấy khoảnh khắc này!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm