1 tuần sau khi đăng quang "Giai điệu chung đôi", "Team Leader" Duy Ngọc - Annie nói gì khi ít được chú ý hơn Á quân?

Angus, Ảnh & Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 10:09 07/05/2018

Cặp đôi Quán quân Duy Ngọc - Annie đã có những chia sẻ thú vị sau khi đăng quang "Giai điệu chung đôi".

Đã tròn 1 tuần kể từ khi "Team Leader" Duy Ngọc và Thu Thủy (Annie) được xướng tên trở thành Quán quân mùa đầu tiên của chương trình "Giai điệu chung đôi". Sau khi đêm Chung kết phát sóng thì cả 2 phải tạm xa nhau do kỳ nghỉ lễ diễn ra nên Annie cảm thấy "hơi cay" khi Duy Ngọc bỏ cô đi chơi một mình, nhưng nam ca sĩ hứa sẽ đền bù cho Annie bằng một món quà.

Duy Ngọc và Annie chia sẻ sau khi đăng quang "Giai điệu chung đôi"

1 tuần sau khi đăng quang Giai điệu chung đôi, Team Leader Duy Ngọc - Annie nói gì khi ít được chú ý hơn Á quân? - Ảnh 2.
1 tuần sau khi đăng quang Giai điệu chung đôi, Team Leader Duy Ngọc - Annie nói gì khi ít được chú ý hơn Á quân? - Ảnh 3.

Duy Ngọc và Annie vừa gặp lại nhau sau kỳ nghỉ lễ dài hạn

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu tiên gặp nhau, cả Duy Ngọc lẫn Annie đều thừa nhận rằng khác xa so với bây giờ. Nếu như Duy Ngọc cho rằng Annie hơi... "lấc cấc" thì Annie lại không nghĩ Duy Ngọc sẽ là người nói nhiều như vậy.

Thế là cả 2 cũng tranh thủ "bóc phốt" kể ra các tật xấu của nhau như nói nhiều, đi trễ, nóng tính... Miêu tả đối phương bằng 1 câu hát, Annie chọn luôn trong bài "Số nhọ" của Lip B để tặng Duy Ngọc: "Người chỉ cắm cúi với chiếc smartphone, người ngồi người FaceBook rồi đăng status. Còn em thì sao? Đành thôi say goodbye..."

Đều đang là thành viên trong 2 nhóm nhạc lại đi tham gia show hẹn hò kết hợp ca hát vì cả 2 đều mong muốn được thử thách khả năng của bản thân cũng như muốn được song ca với người bạn khác giới.

1 tuần sau khi đăng quang Giai điệu chung đôi, Team Leader Duy Ngọc - Annie nói gì khi ít được chú ý hơn Á quân? - Ảnh 4.
1 tuần sau khi đăng quang Giai điệu chung đôi, Team Leader Duy Ngọc - Annie nói gì khi ít được chú ý hơn Á quân? - Ảnh 5.

Annie tặng Duy Ngọc một câu hát trong "Số nhọ" để miêu tả về anh chàng

Về việc cặp đôi Á quân Jaykii - Ngọc Duyên bất ngờ được chú ý hơn thì cả Duy Ngọc lẫn Annie đều đồng ý rằng ca khúc mới của 2 Á quân rất hay và có thể trở thành hit lớn. 2 bạn cho rằng vì ca khúc của cả 2 trong đêm Chung kết là nhạc dance nên có thể vì vậy mà khó thấm vào người hơn những bài hát ballad. Tuy nhiên, "Team Leader" vẫn cho rằng ngôi vị Quán quân là xứng đáng với công sức mà cả 2 bỏ ra.

1 tuần sau khi đăng quang Giai điệu chung đôi, Team Leader Duy Ngọc - Annie nói gì khi ít được chú ý hơn Á quân? - Ảnh 6.
1 tuần sau khi đăng quang Giai điệu chung đôi, Team Leader Duy Ngọc - Annie nói gì khi ít được chú ý hơn Á quân? - Ảnh 7.

Team Leader cho rằng ngôi vị Quán quân của cả 2 là hoàn toàn xứng đáng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm