Sing My Song: Lê Minh Sơn ứa nước mắt khi nghe ca khúc viết về căn bệnh trầm cảm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:36 07/05/2018

Đây là 1 sáng tác của Phạm Hoàng Duy - học trò Lê Minh Sơn tại "Sing My Song 2018".

Tối 6/5, tập 10 "Sing My Song - Bài hát hay nhất" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp tục của vòng Giải cứu dành cho những thí sinh không may mắn bị rớt tại Trại sáng tác. 6 thí sinh cuối cùng đến từ 3 đội đã hoàn thành những ca khúc của mình dưới sự hướng dẫn của HLV và trình bày trên sân khấu để chinh phục khán giả.

Phạm Hoàng Duy - học trò của Lê Minh Sơn, anh mang đến ca khúc "Trầm cảm" viết về nam ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc - Kim Jong Hyun đã tự tử vì mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Duy đã mang đến những phút giây lắng đọng, ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng dễ dàng đi sâu vào lòng người nghe.

HLV Lê Minh Sơn ứa nước mắt khi nghe học trò hát và một bản pop ballad rất tuyệt vời, anh cũng cho rằng căn bệnh trầm cảm sẽ chữa được bởi tình yêu thương của con người. HLV Đức Trí khuyên Hoàng Duy hãy nghe thêm nhiều loại nhạc khác nhau để có thêm nhiều hướng mở trong cách triển khai giai điệu. Riêng HLV Giáng Son cho rằng, nếu thay lời bài hát về tình yêu thì lại hợp hơn vì phần nhạc và phần lời không ăn nhau.

Sing My Song: Lê Minh Sơn ứa nước mắt khi nghe ca khúc viết về căn bệnh trầm cảm - Ảnh 2.
Sing My Song: Lê Minh Sơn ứa nước mắt khi nghe ca khúc viết về căn bệnh trầm cảm - Ảnh 3.

Lê Minh Sơn ứa nước mắt khi nghe ca khúc của học trò

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm