Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận "đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/05/2018

Phần thi của Vicky Nhung chỉ về nhì ở tập 4 "Nhạc hội song ca 2018".

Tại tập 4 "Nhạc hội song ca" mùa 2, Minh Xù, Vicky Nhung phải đối mặt với những đối thủ cực kỳ nguy hiểm và cá tính của bảng thi mới như: Lou Hoàng, Vương Anh Tú, Ái Phương.

Song hành cùng với cặp đôi Thanh Duy Idol – Diệu Nhi ở vai trò khách mời bình luận là Hải Triều – Puka. Cặp đôi MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân tiếp tục với vai trò dẫn chương trình.

Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường - Ảnh 1.
Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường - Ảnh 2.

Ban bình luận ở tập 4

Lựa chọn một ca khúc nhạc ngoại, lời Việt – "Xa em kỷ niệm" được đánh giá là một bài hát đầy thách thức cho cả Vicky Nhung và Thanh Sang. Khán giả dường như bất ngờ trước sự đổi mới đầy ngoạn mục của cả hai ở đêm thi thứ ba. Tuy nhiên, 266/300 điểm là số điểm mà cả hai đạt được sau khi kết màn bằng một nụ hôn cực kỳ nóng bỏng trong chương trình.

Khi được MC Thanh Vân thắc mắc: "Em thấy khó vì đây không phải là dòng nhạc sở trường hay việc đóng vai một cô gái khó hơn?". Vicky Nhung ngượng đỏ mặt và thú thật với mọi người rằng: "Cái thứ hai khó hơn". Trong lúc đó, Ái Phương cũng "tố giác" cặp đôi: "Ở góc độ này, Ái Phương phát hiệt sự giả dối về nụ hôn đó. Không hôn thật mà hôn vào tai nên khán giả rất tinh tế, trừ đúng một điểm. Nếu hôn thật là lên đó ngồi rồi".

Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường - Ảnh 4.
Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường - Ảnh 5.

Tiết mục của Vicky Nhung - Thanh Sang

Vương Anh Tú – tác giả hit khủng "Anh cứ đi đi" là đội thi đầu tiên mở màn cho bảng B. Vì có cùng gu âm nhạc nên Hoàng Mạnh Tùng trở thành bạn đồng hành của Vương Anh Tú trong cuộc thi. Chính giọng hát trầm ấm cùng tình cảm mà cả hai đặt vào bài hát đã giúp cặp đôi trở thành đội đầu tiên ngồi vào ghế danh vọng ở bảng 2.

Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường - Ảnh 7.

Trải qua rất nhiều khó khăn, cuối cùng Lou Hoàng cũng đã chọn được Ma Hơ Ly - cô nàng dân tộc M’Nông làm bạn đồng hành. Lou Hoàng đã nhanh chóng "soán ngôi" chiếc ghế danh vọng bằng chính bản hit của mình "Yêu một người có lẽ".

Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường - Ảnh 9.

Với phong cách tomboy cá tính, cặp đôi ca sĩ Ái Phương và Sakyrin còn thiếu may mắn để bước đến ngôi vị cao nhất của chương trình. Với bản phối mới cho ca khúc "Em của ngày hôm qua", cả hai đã gây được nhiều thiện cảm cho người hâm mộ nhưng do vẫn chưa hoàn toàn bứt phá nên không thể "ngự trị" ghế vàng.

Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường - Ảnh 11.

Minh Xù - Vũ Thịnh đã lựa chọn ca khúc "Gót hồng", bản hit một thời của "anh Hai" Lam Trường để thể hiện cho đêm thi. Cặp đôi này tiếp tục tạo được sức hút với số điểm 267/300, ngang bằng điểm số với cặp đôi của ca sĩ Lou Hoàng.

Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường - Ảnh 13.

MC Ngô Kiến Huy đã nảy ra sáng kiến cả hai đội là cử đại diện ra "oẳn tù tì" để phân xử thắng thua. Cuối cùng cặp đôi Lou Hoàng và Ma Hơ Ly đã may mắn giành được 20 triệu đồng từ chương trình.

Nhạc hội song ca: Vicky Nhung thú nhận đóng vai một cô gái khó hơn hát nhạc không đúng sở trường - Ảnh 14.

Lou Hoàng chiến thắng

Tập 5 của chương trình sẽ lên sóng vào lúc 19h00 chủ nhật, ngày 13-05-2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm